Nguyễn Đình Bắc tập trung cao độ trong buổi tập của U23 Việt Nam

Zalo
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý trong buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2024.

Sau trận đấu giữa CLB Quảng Nam và HAGL thuộc vòng 15 diễn ra vào ngày 4/4, HLV trưởng Văn Sỹ Sơn đã có những phát ngôn thẳng thắn hướng về tiền đạo sinh năm 2004.

Điều này chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của Đình Bắc trước ngày hội quân cùng đội U23 Việt Nam.

Tuy vậy, trong cả hai buổi tập, tiền đạo gốc Quảng Nam vẫn cho thấy sự tập trung cao độ trong buổi tập.

Sau buổi tập chiều 6/4, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc cùng các đồng đội tại U23 Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa trong ngày 7/4 trước khi lên đường sang Qatar tập huấn trước thềm VCK U23 châu Á 2024 vào ngày 8/4.

Trong thời gian tập huấn tại Qatar, đội sẽ có trận giao hữu cọ xát với U23 Jordan vào ngày 10/4. Ngày 17/4, đội sẽ đá trận ra quân tại bảng D, gặp U23 Kuwait.

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Video mới nhất

Nhận định U22 Thái Lan vs U22 Malaysia (20h00 ngày 15/12): Cuộc chiến của bản lĩnh và tham vọng

Nhận định U22 Thái Lan vs U22 Malaysia (20h00 ngày 15/12): Cuộc chiến của bản lĩnh và tham vọng

Nhận định U22 Thái Lan vs U22 Malaysia (20h00 ngày 15/12): Cuộc chiến của bản lĩnh và tham vọng

Mặc dù U22 Thái Lan sở hữu dàn sao chất lượng và lối chơi biến hóa song U22 Malaysia với lối chơi phòng ngự phản công sắc bén và tinh thần chiến đấu quả cảm hứa hẹn sẽ tạo nên một trận bán kết bóng đá nam đầy sôi động và kịch tính.

top-arrow
X