Thứ Sáu, 20/03/2026
Zalo

Các đội bóng Anh nói gì sau lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League?

Thứ Hai 14/12/2020 22:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ngay sau khi biết các đối thủ của mình ở vòng 1/8 Champions League 2020/21, những Chelsea hay Liverpool đã cho thấy sự quyết tâm.

Các đội bóng Anh nói về vòng 1/8 C1


Chelsea mặc dù đi tiếp với ngôi đầu bảng E, song bốc phải lá thăm khó chịu mang tên Ateltico Madrid ở vòng 1/8 Champions League 2020/21. Nói về cặp đấu này, thủ môn của Chelsea, Petr Cech nói:
 
Các đội bóng Anh nói gì sau vòng 18 Champions League 202021 hình ảnh

Chelsea đụng độ Atletico ở vòng 1/8


"Đó rõ ràng là một trận đấu khó khăn. Atletico sở hữu lối chơi khó chịu, họ cũng được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch Champions League mùa này. Atletico đang chơi rất tốt và ổn định, điều đó càng khiến chúng tôi gặp những khó khăn".

"Chelsea đã từng chơi với Atletico trong quá khứ, chúng tôi hiểu rất rõ về họ. Atletico rất mạnh, nhưng nếu chơi đúng sức Chelsea đủ khả năng đi tiếp". 

HLV Frank Lampard của Chelsea tiếp tục: "Tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ nói, Atletico Madrid là lá thăm kinh khủng nhất mà chúng tôi có thể gặp tại vòng 1/8. Nhưng tất cả các cặp đấu ở Champions League đều sẽ khó khăn. Chúng tôi phải có niềm tin vào bản thân. Và khi trận đấu đến, bạn phải đánh bại những đội bóng như vậy để có thể tiến xa ở Champions League. Đó là điều hiển nhiên".

Liverpool sẽ đụng độ Leipzig. Ian Rush, tay săn bàn mọi thời đại của Liverpool cho biết: "Họ đang đứng thứ ba trên BXH, họ mới chỉ thua một trận ở Bundesliga cho đến nay nên đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn. Leipzig đi tiếp ở bảng đấu có MU và PSG, không thể đánh giá thấp họ".

Giám đốc thể thao Markus Krosche của Leipzig:" Tôi còn nhớ ở lễ bốc thăm chia bảng, không ai tin vào cơ hội đi tiếp của RB Leipzig khi đối đầu với PSG và M.U. Nhưng bây giờ, RB Leipzig đã có mặt ở vòng 1/8. Chúng tôi sẽ đánh bại Liverpool và tiến vào tứ kết".

Man City sẽ đụng độ Gladbach. Phía Man xanh chưa có phản hồi gì sau lễ bốc thăm, trong khi đó HLV Marco Rose của đội bóng nước Đức nói: "Tất nhiên đó là một thách thức lớn nhưng chúng tôi. Nếu bạn nói về Manchester City và huấn luyện viên của họ, thì bạn biết điều gì đang chờ đợi, cách họ chơi bóng và phẩm chất cá nhân của họ".
“Chelsea chưa bằng Liverpool và Man City, khó vô địch Premier League”
Người cũ Mario Melchiot cho rằng Chelsea không thể được coi là ứng cử viên vô địch Premier League khi thiếu những phẩm chất của Liverpool và Man City.
Tỷ lệ vô địch Champions League 2020/21: Chelsea thứ 7, Barca thứ 8
Sau lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2020/21, tờ Daily Mail của nước Anh đã chỉ ra những đội bóng có khả năng vô địch cao nhất.
Các đội bóng Anh ở vòng 1/8 Champions League: Man City mở hội, Chelsea lo lắng
Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2020/21 vừa diễn ra tại trụ sở của UEFA ở Nyon, Thụy Sỹ. Những đội bóng Anh cũng đã biết được những đối thủ của mình.
Tổng hợp vòng 12 Ngoại hạng Anh: Arsenal lại thua, Chelsea văng khỏi Top 4
Vòng 12 Ngoại hạng Anh 2020/21 đã diễn ra với những trận đấu hấp dẫn, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi vòng đấu này khép lại.
Thua Everton, Chelsea quyết định dứt điểm vụ Declan Rice
Theo Mirror, Chelsea đã quyết định sẽ duyệt chi 80 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Declan Rice của West Ham vào tháng 1 năm 2021.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Lời khẳng định của Salah - Người có thể định đoạt trận đấu cho Liverpool

Lời khẳng định của Salah - Người có thể định đoạt trận đấu cho Liverpool

Lời khẳng định của Salah - Người có thể định đoạt trận đấu cho Liverpool

Đó là khoảnh khắc duy nhất trong cả đêm khi bầu không khí tại Anfield chùng xuống. Đám đông cuồng nhiệt đã sẵn sàng chờ lưới rung lên. Thay vào đó, tất cả đều sững sờ khi chứng kiến Mohamed Salah không thể thực hiện thành công quả phạt đền ngay trước giờ nghỉ.

Barcelona 7-2 Newcastle: Khi 'Gã khổng lồ' đã thực sự tỉnh giấc

Barcelona 7-2 Newcastle: Khi 'Gã khổng lồ' đã thực sự tỉnh giấc

Barcelona 7-2 Newcastle: Khi 'Gã khổng lồ' đã thực sự tỉnh giấc

Đêm qua, tại thánh đường Spotify Camp Nou, lịch sử Champions League đã khắc tên một chương mới đầy kiêu hãnh: Barcelona 7-2 Newcastle United. Một chiến thắng không chỉ đưa thầy trò Hansi Flick vào vòng tứ kết với tổng tỷ số 8-3 sau hai lượt trận, mà còn là lời khẳng định đanh thép về sự hồi sinh của một đế chế dựa trên những giá trị vĩnh cửu của La Masia.

Xem thêm
top-arrow
X