Thứ Tư, 15/04/2026
Zalo

Hàng công Liverpool tệ thế nào trước PSG?

Thứ Tư 15/04/2026 05:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Dứt điểm hơn 20 lần trước PSG ở lượt về tứ kết Champions League 2025/26 trên sân Anfield, nhưng NHM Liverpool không một lần được ăn mừng.

Để thua 0-2 ở trận lượt đi tứ kết Champions League 2025/26, Liverpool phải thắng cách biệt ở trận lượt về trên sân nhà mới có thể hy vọng đi tiếp. Tuy nhiên trong hiệp 1, tuyến giữa của đội chủ nhà không kiểm soát được bóng, điều đó khiến họ không tạo ra những cơ hội rõ ràng. 

4 cú dứt điểm của Liverpool là con số thấp nhất trên sân nhà trong hiệp 1 tại Champions League, kể từ tháng 11 năm 2022 gặp Napoli (3 lần). Sang hiệp 2, HLV Arne Slot tạo ra những sự thay đổi và Liverpool tấn công nhiều hơn, họ thực hiện tới 17 cú dứt điểm, nhưng không thể tìm thấy mành lưới đối phương.

Liverpool khong the ghi ban truoc PSG tai Anfield.

Liverpool không thể ghi bàn trước PSG tại Anfield.

Theo thống kê, Liverpool đã có 21 cú dứt điểm trong 90 phút trước PSG. Đây là số lần kết thúc nhiều nhất của họ trong một trận đấu trên mọi đấu trường mùa này mà không ghi bàn, ngang bằng với trận thua 0-3 trước Nottingham Forest hồi tháng 11.

Đây cũng là trận đấu mà Liverpool kết thúc nhiều nhất mà không ghi bàn trong một trận đấu Champions League, kể từ trận thua 0-1 trước Real Madrid trong trận chung kết hồi tháng 5 năm 2022 (24 cú dứt điểm).

Ngược lại, PSG không thể tận dụng các cơ hội trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 họ đã 2 lần tìm được mành lưới của đội chủ nhà. Ousmane Dembele là người ghi cả 2 bàn thắng cho đội bóng nước Pháp. Thắng 2-0 ở trận lượt về, PSG vào bán kết với tổng tỷ số 4-0 sau hai lượt trận. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X