- Atletico gửi khiếu nại kép lên UEFA sau trận thua Arsenal
- Luis Enrique gửi thông điệp tới Arsenal
- Thierry Henry nhận định về Arsenal sau khi PSG vào chung kết C1
Đội bóng của Mikel Arteta đã giành vé vào chung kết Champions League với chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Atletico Madrid. Trong khi đó, Bayern cần phải lật ngược thế trận sau thất bại 4-5 trước PSG ở trận lượt đi tại Parc des Princes tuần trước, nhưng sau khi bị dẫn trước một bàn chỉ sau 3 phút tại Allianz Arena ở trận lượt về, đội bóng của Vincent Kompany đã không thể ghi bàn cho đến khi Harry Kane gỡ hòa ở phút thứ 4 của thời gian bù giờ của hiệp 2.
![]() |
Harry Kane đưa ra dự đoán về trận Arsenal vs PSG. |
PSG hiện đang hướng tới mục tiêu giành chức vô địch lần thứ 2 trong lịch sử câu lạc bộ, trong khi Arsenal lần đầu tiên góp mặt trong trận chung kết Champions League kể từ thất bại trước Barcelona năm 2006. Phát biểu sau khi Bayern bị loại, Kane được hỏi về nhận định của anh mình về trận chung kết giữa Arsenal và PSG. Kane nói:
“Rõ ràng PSG được đánh giá cao hơn một chút, nhưng Arsenal hoàn toàn có cơ hội vô địch. Trận đấu sẽ diễn ra cân bằng, và tôi nghĩ không có sự khác biệt quá lớn về tỷ số”.
Trong khi đó, Luis Enrique khẳng định Arsenal xứng đáng có một suất vào chung kết Champions League, diễn ra vào ngày 30 tháng 5. Luis Enrique nói: “Mikel Arteta đã làm rất tốt, họ xứng đáng vào chung kết. Họ đã thi đấu ở đẳng cấp cao suốt cả mùa giải, họ thật sự xuất sắc trong suốt mùa giải.
Nhưng đây là trận chung kết, họ muốn thắng, tôi nghĩ đó sẽ là chức vô địch đầu tiên của họ. Chúng tôi muốn tiếp tục làm nên lịch sử ở Paris, và để làm nên lịch sử, chúng tôi cần thắng trận thứ hai liên tiếp."
Trên đường Pitch

Arsenal
PSG
Harry Kane
