Chủ Nhật, 31/05/2026
Zalo

HLV Hansi Flick tiếc nuối khi Barca không thể có bàn thứ 3

Thứ Tư 15/04/2026 07:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hansi Flick tỏ ra tiếc nuối khi Barca không thể có bàn thứ 3 trước Atletico, qua đó bị loại ở Champions League mùa giải năm nay.

Barca để thua 0-2 trước Atletico ở lượt đi tứ kết Champions League 2025/26 trên sân nhà, vì thế họ phải chơi tấn công ngay từ đầu khi làm khách tại Madrid ở trận lượt về. Barca chỉ mất 4 phút để vươn lên dẫn bàn ở lượt về. Ferran Torres chọc khe cho Yamal bứt phá lao xuống đón bóng, chích mũi giày chuẩn xác để hạ gục Musso trong pha đối mặt.

Phút 24, đại diện xứ Cataluyna đã tìm được bàn thứ 2. Dani Olmo tung đường chuyền tuyệt hảo và Ferran Torres suýt việt vị băng vào khu cấm địa đón bóng, xử lý vài nhịp trước khi dứt điểm chân trái đẳng cấp hạ gục Musso.

HLV Hansi Flick tiec nuoi khi Barca khong the vao ban ket Champions League mua nay.

HLV Hansi Flick tiếc nuối khi Barca không thể vào bán kết Champions League mùa này.

Nhưng khi mà cán cân đang nghiêng cả về phía Barca thì Atletico bất ngờ có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Phút 31, trong một tình huống phản công chớp nhoáng, Marcos Llorente bứt tốc bên cánh phải rồi căng ngang vừa vặn vào vùng cấm địa đối phương và Lookman có mặt, bình tĩnh đặt lòng tung lưới đội khách.

Trận đấu sau đó diễn ra hấp dẫn, có nhiều cơ hội được tạo ra nhưng không đội nào ghi thêm bàn thắng. Tỷ số 2-1 nghiêng về Barca được giữ đến hết trận, với kết quả này Atletico là đội vào bán kết với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận. 

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hansi Flick của Barca cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi đã có cơ hội ghi bàn thắng thứ ba, nhưng thay vào đó lại để thủng lưới.

Bóng đá là như vậy đấy. Chúng tôi cần phải làm tốt hơn, nhưng cuối cùng, về mặt tinh thần và thái độ, toàn đội đã cống hiến hết mình. Họ đã làm rất tốt, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là không thể vượt qua.”

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Sao Arsenal sẵn sàng tái xuất ở trận chung kết Champions League

Sao Arsenal sẵn sàng tái xuất ở trận chung kết Champions League

Sao Arsenal sẵn sàng tái xuất ở trận chung kết Champions League

Arsenal nhận cú hích quan trọng trước trận chung kết Champions League khi HLV Mikel Arteta xác nhận hậu vệ Jurrien Timber đủ thể lực để đá chính gặp Paris Saint-Germain, đồng thời khẳng định mục tiêu của “Pháo thủ” là tước chiếc cúp khỏi tay nhà đương kim vô địch.

Video

Khvicha Kvaratskhelia: Từ cậu bé ngồi chờ táo lớn đến chức vô địch Champions League thứ hai liên tiếp

Khvicha Kvaratskhelia: Từ cậu bé ngồi chờ táo lớn đến chức vô địch Champions League thứ hai liên tiếp

Khvicha Kvaratskhelia: Từ cậu bé ngồi chờ táo lớn đến chức vô địch Champions League thứ hai liên tiếp

Khi còn nhỏ, Khvicha Kvaratskhelia thường ngồi chờ những quả táo lớn lên. Những mùa hè của cậu diễn ra ở Tsalenjikha, quê hương của gia đình nằm dưới chân dãy Caucasus hùng vĩ của Georgia. Giữa ngôi nhà và dòng sông là một khoảng cỏ xanh rộng lớn, được khép lại ở một đầu bằng cánh cổng sắt lớn. Đó là sân bóng hoàn hảo, ngoại trừ một chi tiết.

Xem thêm
top-arrow
X