Chủ Nhật, 31/05/2026
Zalo

PSG gặp Chelsea hoặc Barca ở vòng 1/8 Champions League 2025/26

Thứ Năm 26/02/2026 06:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
PSG đã vượt qua Monaco ở vòng play-off Champions League 2025/26, họ đã có mặt ở vòng 1/8, và sẽ đối đầu với Chelsea hoặc Barca.

Danh sách 16 đội tham dự vòng 1/8 Champions League 2025/26 đã chính thức lộ diện, trong danh sách này có 8 đội giành vé trực tiếp và 8 đội phải vượt qua vòng play-off. 8 đội vào thẳng bao gồm: Arsenal, Barcelona, Bayern, Chelsea, Liverpool, Man City, Sporting Lisbon, Tottenham.

8 đội vượt qua vòng play-off gồm: Atletico Madrid, Bodo Glimt, Leverkusen, Newcastle, Galatasaray, PSG, Real Madrid và Atalanta. Theo lịch, lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League sẽ diễn ra vào ngày 27/2. Lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 7-8/3 còn lượt về là 14-15/3.

C1_2
 

 

PSG sau khi vượt qua vòng play-off sẽ gặp Chelsea hoặc Barca ở vòng 1/8, đối thủ còn lại của Chelsea hoặc Barca là Newcastle. Galatasaray và Atletico Madrid vượt qua vòng play-off và sẽ gặp Liverpool hoặc Tottenham ở vòng 1/8.

Real Madrid và Bodo Glimt sẽ gặp Man City hoặc Sporting, nếu Real gặp Man City ở vòng 1/8, đây sẽ là cặp đấu thực sự hấp dẫn. Atalanta và Leverkusen đã xuất sắc vượt qua vòng play-off, nhưng Arsenal và Bayern đang đợi họ ở vòng 1/8.

PSG hiện đang là ĐKVĐ Champions League, trong khi đội á quân mùa trước là Inter Milan đã không thể có mặt ở vòng 1/8, họ để thua Bodo Glimt ở vòng play-off. Trong trường hợp PSG đánh bại Chelsea hoặc Barca ở vòng 1/8, họ có thể gặp Liverpool ở tứ kết. Mùa trước PSG cũng đã đánh bại The Kop trong hành trình lên ngôi vô địch, vì thế họ tự tin có thể vượt qua đội bóng nước Anh thêm một lần nữa. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Sao Arsenal sẵn sàng tái xuất ở trận chung kết Champions League

Sao Arsenal sẵn sàng tái xuất ở trận chung kết Champions League

Sao Arsenal sẵn sàng tái xuất ở trận chung kết Champions League

Arsenal nhận cú hích quan trọng trước trận chung kết Champions League khi HLV Mikel Arteta xác nhận hậu vệ Jurrien Timber đủ thể lực để đá chính gặp Paris Saint-Germain, đồng thời khẳng định mục tiêu của “Pháo thủ” là tước chiếc cúp khỏi tay nhà đương kim vô địch.

Video

Khvicha Kvaratskhelia: Từ cậu bé ngồi chờ táo lớn đến chức vô địch Champions League thứ hai liên tiếp

Khvicha Kvaratskhelia: Từ cậu bé ngồi chờ táo lớn đến chức vô địch Champions League thứ hai liên tiếp

Khvicha Kvaratskhelia: Từ cậu bé ngồi chờ táo lớn đến chức vô địch Champions League thứ hai liên tiếp

Khi còn nhỏ, Khvicha Kvaratskhelia thường ngồi chờ những quả táo lớn lên. Những mùa hè của cậu diễn ra ở Tsalenjikha, quê hương của gia đình nằm dưới chân dãy Caucasus hùng vĩ của Georgia. Giữa ngôi nhà và dòng sông là một khoảng cỏ xanh rộng lớn, được khép lại ở một đầu bằng cánh cổng sắt lớn. Đó là sân bóng hoàn hảo, ngoại trừ một chi tiết.

Xem thêm
top-arrow
X