Thứ Năm, 30/04/2026
Zalo

Unai Emery và Ollie Watkins lên tiếng sau kết thúc gây tranh cãi trước Juventus

Thứ Năm 28/11/2024 06:16(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Unai Emery và Ollie Watkins đều tỏ ra không hài lòng khi trọng tài từ chối công nhận bàn thắng của Morgan Rogers, khiến Aston Villa bị Juventus cầm hòa 0-0. 

Trận đấu giữa Aston Villa và Juventus không có nhiều cơ hội được tạo ra, nhưng ở những phút cuối cùng mành lưới của đội khách đã rung lên. Morgan Rogers khống chế rồi xoay người dứt điểm cận thành tung lưới Juventus sau một tình huống đá phạt từ giữa sân.

Tuy nhiên tổ trọng tài đã xác định trước đó Diego Carlos đã có tác động gây cản trở cho thủ môn Di Gregorio nên bàn thắng không được công nhận. Chung cuộc hai đội rời sân với tỷ số hòa không bàn thắng. Như vậy sau 5 lượt vòng phân hạng Champions League 2024/25, đại diện Serie A có 8 điểm và nằm trong Top 24 còn Aston Villa đứng phía trên với 2 điểm nhiều hơn.

Unai Emery và Ollie Watkins lên tiếng sau kết thúc gây tranh cãi trước Juventus 1

Morgan Rogers ghi bàn ở những phút cuối cho Aston Villa.

 

 

Morgan Rogers
Nhưng trọng tài bắt lỗi tranh chấp với thủ môn của Diego Carlos.

 

Sau trận đấu, HLV Unai Emery tỏ ra khá hài lòng với cách đội bóng của mình chơi, nhưng thất vọng với quyết định từ chối bàn thắng, ông nói: “Tôi rất vui. Chúng tôi đã thống trị trận đấu, nhưng tôi thực sự tiếc khi bàn thắng không được công nhận. Ở Anh, 80% trong số đó được công nhận là bàn thắng và đó không phải là lỗi. Nó rất nhẹ nhàng. Nhưng ở châu Âu, đó có thể là lỗi. Chúng tôi phải chấp nhận. 

Chúng tôi đã tiến gần hơn đến chiến thắng. Họ rất khó bị đánh bại nhưng chúng tôi đã lập ra một kế hoạch. Không có nhiều cơ hội rõ ràng cho cả hai đội. Tôi hài lòng với hành trình hiện tại của đội bóng ở Champions League. Chúng tôi vẫn có khả năng kết thúc trong Top 8”.

Watkins nói thêm: “Có thể ở Premier League thì đó là bàn thắng, nhưng chúng tôi đang chơi ở cúp châu Âu. Trong giải đấu, thủ môn được trọng tài bảo vệ nhưng tôi nghĩ đó là bàn thắng”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp Atletico Madrid 1-1 Arsenal (H2): Alvarez cũng gỡ hòa từ chấm 11m

Trực tiếp Atletico Madrid 1-1 Arsenal (H2): Alvarez cũng gỡ hòa từ chấm 11m

Trực tiếp Atletico Madrid 1-1 Arsenal (H2): Alvarez cũng gỡ hòa từ chấm 11m

Từ một đội bóng tấn công, Arsenal đã trở nên rất xù xì và thực dụng ở mùa giải này. Ngược lại, Atletico Madrid của Simeone đang trình diễn lối chơi cởi mở. Sự hoán đổi vị thế khiến màn so tài đêm nay giữa 2 đội trở nên rất thú vị.

Bài toán số 9 của Arsenal khi Havertz chấn thương: Khi Gyokeres chưa phải lời giải

Bài toán số 9 của Arsenal khi Havertz chấn thương: Khi Gyokeres chưa phải lời giải

Bài toán số 9 của Arsenal khi Havertz chấn thương: Khi Gyokeres chưa phải lời giải

Kai Havertz không phải là người duy nhất cảm thấy sự bất lực khi buộc phải rời sân vì chấn thương sau 34 phút trong trận gặp Newcastle United vào thứ Bảy. Những người theo dõi cả trong lẫn ngoài sân Emirates đều hiểu rằng cục diện trận đấu sắp thay đổi.

Video

10 lí do PSG 5-4 Bayern là trận Champions league vui nhất từng có

10 lí do PSG 5-4 Bayern là trận Champions league vui nhất từng có

10 lí do PSG 5-4 Bayern là trận Champions league vui nhất từng có

Vì vẫn còn trận lượt về vào tuần sau, màn so tài này có thể chưa đủ để được gọi là trận Champions League vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng chắc chắn, nó thuộc nhóm những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và giàu cảm xúc nhất mà giải đấu từng chứng kiến. Dưới đây là 10 lý do.

Xem thêm
top-arrow
X