MU mất 5 trụ cột cho chuyến làm khách CSKA MoscowChấn thương của bộ đôi Ryan Giggs và Wayne Rooney sẽ khiến họ vắng mặt trong chuyến hành quân của Manchester United tới sân của CSKA Moscow trong loạt trận thứ 3 vòng bảng Champions League.20/10/2009
AZ Alkmaar - Arsenal: Tiếp đà thăng hoa AZ Alkmaar - Arsenal: Tiếp đà thăng hoa20/10/2009 Arsenal AZ Alkmaar(Bongda24h) - Có thêm một chiến thắng, có thể khẳng định Arsenal sẽ chắc chắn có tên ở vòng loại trực tiếp khi họ sẽ đang độc chiếm ngôi đầu bảng ở một bảng đấu không quá phức tạp.
Stuttgart - Sevilla: Con đường mưa Stuttgart - Sevilla: Con đường mưa20/10/2009 SevillaStuttgart đang đi trên hành trình tuyệt vọng. Mọi ngả đường đều trở nên lầy lội. Và Thiên nga Trắng hoảng loạn, trượt ướt trên con đường ấy. Những điệu vũ chỉ còn trong tưởng tượng, và bây giờ Stuttgart như kẻ khốn khổ, đơn độc đứng giữa con đường mưa…
Barcelona - Rubin Kazan: Chúa cũng cần được nghỉ Barcelona - Rubin Kazan: Chúa cũng cần được nghỉ 20/10/2009Những người theo dõi trận hòa của Barca trước Valencia tại La Liga cuối tuần vừa rồi không thể không xót xa trước hình ảnh của siêu sao Lionel Messi. Mái tóc dài cố tình được chuốt keo óng ả và gọn gàng hơn thường lệ cũng không che nổi bộ mặt phờ phạc vô hồn của cầu thủ số một thế giới.
Inter - Dinamo Kiev: Mục tiêu phải thắng Inter - Dinamo Kiev: Mục tiêu phải thắng20/10/2009(Bongda24h) - Nếu không có được trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu đêm nay, Inter sẽ tự đẩy mình vào thế khó khăn và khiến cho mục tiêu giành vé vào vòng loại trực tiếp có nguy cơ bị loại ngay ở vòng đấu bảng chứ đừng nói tham vọng đi đến trận đấu cuối cùng.
Sheva quyết tâm chọc thủng lưới của Inter Sheva quyết tâm chọc thủng lưới của Inter19/10/2009(Bongda24h) - Cùng các đồng đội hành quân tới sân Giuseppe Meazza gặp chủ nhà Inter ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League, tiền đạo Andriy Shevchenko tự tin về khả năng anh sẽ chọc thủng lưới đối thủ để mang về cho Dinamo Kiev một kết quả có lợi trong chuyến làm khách tại Italia.
Trước lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League: Ngày tái ngộ Trước lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League: Ngày tái ngộ19/10/2009(Bongda24h) - Kaka tái ngộ những người đồng đội ở Milan, Shevchenko trở lại thành phố thời trang của Italia đầy hòa lệ với những kí ức đẹp không thể quên. MU trở lại Luzhniki nơi họ đã có Champions League thứ 3 trong lịch sử... Châu Âu rộng lớn là thế nhưng hóa ra lại khá chật hẹp.
Sneijder muốn tái ngộ Real tại CK Champions League Sneijder muốn tái ngộ Real tại CK Champions League17/10/2009 Manchester UnitedTiền vệ ngôi sao Wesley Sneijder cho biết khao khát lớn nhất của anh là cùng Inter Milan giáp mặt đội bóng cũ Real Madrid ở trận chung kết Champions League năm nay trên sân Bernabeu.
Ronaldinho giành giải "Bàn chân vàng 2009": Các "ông già" của Serie A lại được vinh danh Ronaldinho giành giải "Bàn chân vàng 2009": Các "ông già" của Serie A lại được vinh danh13/10/2009(Bongda24h) - Vượt qua một loạt những ngôi sao khác như Raul Gonzalez, Thierry Henry hay Gianluigi Buffon, Ronaldinho đã chính thức trở thành chủ nhân của giải thưởng "Bàn chân vàng 2009" khi bàn chân của anh được in dấu trên đại lộ nổi tiếng Monte Carlo.
Cristiano Ronaldo chấn thương, Real lo sốt vó Cristiano Ronaldo chấn thương, Real lo sốt vó12/10/2009(Bongda24h) - Chấn thương mắt cá của Cristiano Ronaldo trong trận đấu với Hungaria hôm thứ 7 vừa qua sẽ khiến cho ngôi sao của Real Madrid không thể dự trận đấu với Malta của ĐT Bồ Đào Nha cũng như hai trận đấu giữa Real Madrid và Milan tại vòng đấu bảng Champions League.
Rooney quyết không đến Nga đá trận gặp Moscow Rooney quyết không đến Nga đá trận gặp Moscow02/10/2009(Bongda24h) - Tiền đạo đang khoác áo Manchester United, Wayne Rooney cho biết, anh sẽ không cùng các đồng đội hành quân đến Nga thi đấu trong trận gặp CSKA ở vòng bảng Champions League...
M.U toàn thắng ở Champions League: Ngược dòng trước người Đức M.U toàn thắng ở Champions League: Ngược dòng trước người Đức 02/10/2009 ĐT ĐứcNhà ĐKVĐ Bundesliga nhập cuộc hay hơn và chính là đội vươn lên dẫn trước. Tinh thần thi đấu quật cường, cùng may mắn, đã giúp M.U lật ngược tình thế để giành chiến thắng 2-1. Đó là trận CK của một thập kỷ về trước? Không phải, đây là vòng bảng Champions League 2009-2010; đội VĐ nước Đức không phải Bayern Munich với những Stefan Effenberg, Mario Basler, Carsten Jancker mà l&ag
Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp Tháng 7 sắp kết thúc và Jadon Sancho vẫn đang thất nghiệp5h trướcChỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa mùa giải mới sẽ bắt đầu, thế nhưng Jadon Sancho vẫn chưa thể tìm kiếm bến đỗ mới cho sự nghiệp. Từng là ngôi sao được các ông lớn Châu Âu săn đón, giờ đây tiền vệ người Anh phải chật vật tìm kiếm cơ hội chơi bóng, khi ánh hào quang xưa cũ đã lụi tàn.
Nhận định bóng đá Hacken vs AIK Fotboll 0h00 ngày 28/7 (VĐQG Thụy Điển 2026) Nhận định bóng đá Hacken vs AIK Fotboll 0h00 ngày 28/7 (VĐQG Thụy Điển 2026)5h trước Thụy Điển Hacken vs AIK Fotboll lúc 0h00 ngày 28/7 (Giải VĐQG Thụy Điển 2026): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, nhận định - phân tích trận đấu, thống kê chi tiết về hai đội.
Video Lào vs Thái Lan: Voi chiến áp đảo hoàn toàn (ASEAN Cup 2026) Video Lào vs Thái Lan: Voi chiến áp đảo hoàn toàn (ASEAN Cup 2026)5h trước Thái Lan Video bóng đá Lào vs Thái Lan hôm nay tại bảng B ASEAN Cup 2026: "Voi chiến" thị uy sức mạnh ngày ra quân với chiến thắng 5-0 trước tuyển Lào.
Mason Mount hết lời ngợi khen đồng đội mới Andrey Santos Mason Mount hết lời ngợi khen đồng đội mới Andrey Santos5h trước Manchester United Sau những phút thi đấu đầu tiên cùng Andrey Santos, Mason Mount đã giành lời ngợi khen cho đồng đội mới tại MU.
Huyền thoại Bayern Munich lo lắng cho Jurgen Klopp Huyền thoại Bayern Munich lo lắng cho Jurgen Klopp6h trước Bayern Munich ĐT Đức Cựu thủ môn Oliver Kahn cho rằng Jurgen Klopp có nhiều vấn đề cần tìm ra lời giải nếu muốn đưa ĐT Đức trở về quỹ đạo.
Tuyển thủ Hàn Quốc rời PSG cập bến Atletico Madrid Tuyển thủ Hàn Quốc rời PSG cập bến Atletico Madrid7h trước PSG Atletico Madrid Hàn Quốc Sau thời gian chơi cho PSG, tiền vệ Lee Kang In trở lại Tây Ban Nha, gia nhập Atletico Madrid với bản hợp đồng kéo dài tới năm 2031.