Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

“Văn vở” về thất bại của đội nhà, CĐV Malaysia bị cười vào mặt

Thứ Bảy 17/11/2018 00:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong chuyến làm khách tại SVĐ Mỹ Đình, ĐT Malaysia nhận thất bại thuyết phục với tỷ số 0-2, nhưng nhiều CĐV của họ vẫn không chịu chấp nhận.


Malaysia thua vì… sân xấu?
 

Bên cạnh 2 bàn thua xứng đáng trước thầy trò Park Hang Seo, ĐT Malaysia còn để lại ấn tượng rất xấu khi một cầu thủ đánh nguội Công Phượng. Thất bại này đã khiến người Mã nhận ra 2 chiến thắng đầu tay của họ chẳng nói lên điều gì, bởi đối thủ chỉ là Lào và Campuchia.
 
Tuy nhiên trong một bình luận trên trang Facebook chính thức của AFF Suzuki Cup, một tài khoản mang tên James Rodriguez có để hình đại diện là quốc kỳ Malaysia, lại đổ lỗi mặt sân xấu cho thất bại của ĐT. Ý kiến này thậm chí nhận được sự đồng tình của một tài khoản khác.

Malaysia nhận thất bại vì mặt sân xấu?!

Malaysia nhận thất bại vì mặt sân xấu?!


Và bên dưới bình luận của CĐV này xuất hiện rất nhiều comment đáp trả hài hước từ các CĐV Việt Nam. Dưới đây là một trong số đó:
 
- James Rodriguez: “SVĐ này thật tồi tệ!”
 
- Feri Onfr: “Chuẩn luôn!”
 
- Khang Phạm: “Tệ ở chỗ nào cơ?”
 
- James Rodriguez: “Mọi thứ”
 
- Anh Nguyễn: “Bởi vì ĐT Malaysia nhận thất bại chứ gì?”
 
- Dương Trọng Mạnh: “Sân của chúng tôi không to nhưng rất đẹp. Có lẽ là không đẹp bằng của các bạn, à nhưng mà 2-0 nhé!”
 
- Nhật Trung: “Được rồi, sân của các ông là số 1, nhưng bọn tôi thắng!”
 
Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Đinh Quang Kiệt - của để dành của HLV Kim Sang-sik

Đinh Quang Kiệt - của để dành của HLV Kim Sang-sik

Đinh Quang Kiệt - của để dành của HLV Kim Sang-sik

Quyết định điền tên viên ngọc thô của HAGL vào danh sách tập trung của HLV Kim Sang-sik không đơn thuần là một phần thưởng cho sự tiến bộ, mà đó là một nước đi chiến lược đầy toan tính, minh chứng cho tầm nhìn dài hạn và khát vọng xây dựng một tấm khiên thép kiên cố cho bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

Nguyễn Trần Việt Cường và nỗ lực vượt nghịch cảnh để giữ chỗ trên tuyển

Nguyễn Trần Việt Cường và nỗ lực vượt nghịch cảnh để giữ chỗ trên tuyển

Nguyễn Trần Việt Cường và nỗ lực vượt nghịch cảnh để giữ chỗ trên tuyển

Trong bối cảnh các trụ cột như Tiến Linh, Tuấn Hải sa sút còn Nguyễn Xuân Son bỏ ngỏ phong độ, sự xuất hiện của Nguyễn Trần Việt Cường ở đội tuyển Việt Nam chính là dòng nước mát lành, mang đến tín hiệu lạc quan và giải pháp đột phá cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương khu vực của thầy trò HLV Kim Sang-sik.

Xem thêm
top-arrow
X