Thứ Sáu, 19/06/2026
Zalo

Tuyển Việt Nam mời Singapore, Ấn Độ đá giao hữu trong tháng 9

Thứ Hai 08/08/2022 15:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
LĐBĐ Việt Nam đã chính thức công bố 2 đối thủ mà thầy trò Park Hang Seo sẽ chạm trán vào tháng 9 này trong đợt FIFA Days.

ĐT Việt Nam chốt đối thủ đá giao hữu

Cụ thể, giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức sẽ có sự tham dự của ĐT Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu. Ban đầu, VFF dự kiến tổ chức giải tứ hùng nhưng do số lượng khách mời, giải sẽ chỉ có 3 đội tham dự.

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP HCM) từ ngày 21/9 đến 27/9/2022, trong đó ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

dT Viet Nam huong den muc tieu cao trong thoi gian toi
ĐT Việt Nam đá 2 trận giao hữu quốc tế tại SVĐ Thống Nhất

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với HLV trưởng Park Hang Seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2022.

Danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam cho đợt giao hữu tháng 9 sẽ diễn ra trước vòng 16 (khoảng 12/9). Những cầu thủ đang chơi bóng tại nước ngoài như Nguyễn Quang Hải, Đặng Văn Lâm có thể trở về khoác áo ĐT quốc gia.

@bongda24h.vn.official Chuẩn bị bỏng nước xem bóng thôi nào #bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #tdp #thethaomoingay #parkhangseo #dtvn #bongdavietnam ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Đinh Quang Kiệt - của để dành của HLV Kim Sang-sik

Đinh Quang Kiệt - của để dành của HLV Kim Sang-sik

Đinh Quang Kiệt - của để dành của HLV Kim Sang-sik

Quyết định điền tên viên ngọc thô của HAGL vào danh sách tập trung của HLV Kim Sang-sik không đơn thuần là một phần thưởng cho sự tiến bộ, mà đó là một nước đi chiến lược đầy toan tính, minh chứng cho tầm nhìn dài hạn và khát vọng xây dựng một tấm khiên thép kiên cố cho bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

Nguyễn Trần Việt Cường và nỗ lực vượt nghịch cảnh để giữ chỗ trên tuyển

Nguyễn Trần Việt Cường và nỗ lực vượt nghịch cảnh để giữ chỗ trên tuyển

Nguyễn Trần Việt Cường và nỗ lực vượt nghịch cảnh để giữ chỗ trên tuyển

Trong bối cảnh các trụ cột như Tiến Linh, Tuấn Hải sa sút còn Nguyễn Xuân Son bỏ ngỏ phong độ, sự xuất hiện của Nguyễn Trần Việt Cường ở đội tuyển Việt Nam chính là dòng nước mát lành, mang đến tín hiệu lạc quan và giải pháp đột phá cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương khu vực của thầy trò HLV Kim Sang-sik.

Xem thêm
top-arrow
X