Chủ Nhật, 31/05/2026
Zalo

Reece James chỉ trích Chelsea sau trận thua Legia Warszawa

Thứ Sáu 18/04/2025 10:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đội trưởng Reece James đã công khai chỉ trích màn trình diễn của Chelsea sau thất bại 1-2 trước Legia Warszawa tại tứ kết lượt về UEFA Conference League rạng sáng nay.

Reece James chỉ trích Chelsea sau trận thua Legia Warszawa

Chelsea đã trình diễn một bộ mặt bạc nhược, gây thất vọng nặng nề và bị chính các cổ động viên la ó sau tiếng còi mãn cuộc. Trong khi đó, Legia Warszawa – đội bóng hiện xếp thứ 5 tại giải VĐQG Ba Lan – lại là những người chơi hay hơn, bất chấp việc Chelsea tung ra đội hình gần như mạnh nhất.

Cole Palmer và Nicolas Jackson tiếp tục chuỗi trận tịt ngòi, khiến sức tấn công của đội bóng áo xanh trở nên vô hại. Trong bối cảnh Chelsea chuẩn bị bước vào chuyến làm khách quan trọng gặp Fulham vào Chủ nhật này trong cuộc đua giành vé dự Champions League, màn thể hiện trước Legia lại càng khiến người hâm mộ thêm lo lắng.

Reece James
Reece James chỉ trích Chelsea sau trận thua Legia Warszawa

Phát biểu sau trận, Reece James – người đá trọn vẹn 90 phút khi đang dần lấy lại thể lực sau chấn thương – không giấu nổi sự thất vọng: “Chúng tôi không có lời bào chữa nào. Hôm nay không phải là sự tiến bộ. Nếu có thì đó là một bước lùi. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến tinh thần. Nó sẽ luôn lởn vởn trong tâm trí mọi người. Chúng tôi thua trong một trận mà lẽ ra không được phép thua".

Tiếng la ó từ khán đài không phải là điều bất ngờ khi người hâm mộ ngày càng mất kiên nhẫn với phong độ thiếu ổn định của đội bóng. Chelsea chỉ thắng 5 trong 16 trận gần nhất tại Premier League. Cuối tuần trước, huấn luyện viên Enzo Maresca cũng từng ám chỉ rằng bầu không khí tiêu cực tại Stamford Bridge đã góp phần khiến đội bóng bị Ipswich dẫn trước 0-2 trong trận hòa 2-2.

Trước làn sóng phản ứng mạnh mẽ sau trận gặp Legia, Reece James chia sẻ sự đồng cảm với người hâm mộ: "Tôi hiểu sự thất vọng đó, thật lòng mà nói. Người hâm mộ đến sân để được chứng kiến sự phấn khích và những bàn thắng. Chúng tôi thực sự gây ức chế khi thi đấu như vậy".

Chelsea đang xếp thứ 6 tại Premier League. Sau chuyến làm khách trước Fulham, đội bóng áo xanh sẽ tiếp đón Everton trước khi bước vào loạt trận then chốt gặp Liverpool, Newcastle, Man United và Nottingham Forest – những trận đấu sẽ định đoạt tấm vé dự Champions League mùa sau.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Crystal Palace vô địch Conference League: Lời chia tay đẹp của Oliver Glasner

Crystal Palace vô địch Conference League: Lời chia tay đẹp của Oliver Glasner

Crystal Palace vô địch Conference League: Lời chia tay đẹp của Oliver Glasner

Từ một tập thể chật vật ở mặt trận quốc nội cho đến đêm đăng quang cúp châu Âu đầu tiên trong lịch sử, Crystal Palace đã trải qua hành trình với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đằng sau chiến tích ấy là dấu ấn đậm nét của huấn luyện viên Oliver Glasner - người viết lại số phận cho “Đại bàng” bằng thứ bóng đá hiện đại, gai góc và đầy bản lĩnh.

Xem thêm
top-arrow
X