Các siêu sao Manchester United trổ tài diễn "hài kịch"(Bongda24h) - Đừng nghĩ bầy "Quỷ đỏ" luôn máu lửa và hết mình trên sân đấu là những con người lạnh lùng, khó gần mà họ cũng rất vui tươi và có óc hài hước chẳng kém ai. Hãy xem những cầu thủ MU "minh hoạ" thú vị ra sao trong clip hướng dẫn quy tắc an toàn trên máy bay sẽ được trình chiếu trong các chuyến bay của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines), một đối tác làm ăn của MU. 28/05/2011
Ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu "Pha dứt điểm tệ nhất năm" 24/05/2011 (Bongda24h) - Anh chàng cầu thủ trong clip dưới đây đã hội tụ đủ mọi điều kiện cho một bàn thắng: khung thành rộng mở, cự ly gần và tư thế cũng rất thoải mái, chả có đối phương bên cạnh. Ấy vậy mà, chẳng hiểu sao trái bóng lại không thèm chui vào lưới. Có lẽ do động tác ra chân tuy hơi cầu kỳ nhưng lại thiếu chuẩn xác.
Làm vỡ mũi đồng đội do ... ăn mừng bàn thắng 23/05/2011 (Bongda24h) - Bóng đá cũng như cuộc đời, lúc nào cũng có khả năng xuất hiện các tình huống bất ngờ nằm ngoài dự tính. Hôm vừa rồi, trong một trận đấu diễn ra tại đặc khu tự trị Hong Kong thuộc Trung Quốc, anh chàng cầu thủ mang cái tên Chan Siu Ki đã có ý định hoàn toàn trong sáng: định "xoạc chân phi thân" tới chỗ đồng đội vừa lập công để chia sẻ niềm vui. Nhưng hỡi ôi, anh ta không thể ngờ rằng, mình lại có thể gây ra tai hoạ khi cái chân lại nhằm thẳng vào mũi tác giả bàn thắng
Con trai của Wayne Rooney "nhát bóng" 23/05/2011 (Bongda24h) - Trong lễ ăn mừng chức VĐQG lần thứ 19 của MU được tổ chức sau trận đấu cuối cùng gặp Blackpool trên sân nhà, Rooney đã quyết định khoe gia đình hanh phúc của mình với những Manucians trung thành. Không những vậy, R10 còn muốn Kai, cậu con trai đáng yêu chưa đầy 2 tuổi, trổ khả năng bóng bánh do anh truyền lại. Đáng tiếc, dù ở cự ly chưa đầy 1m nhưng Kai vẫn không thể thực hiện nổi cú sút vào lưới, có lẽ do cậu quá ... choáng ngợp trước bầu không khí sôi động tại Old Trafford, điều
Núi lửa đe dọa Barca trước thềm chung kết cúp C1 23/05/2011 Barcelona Ác mộng phải di chuyển bằng đường bộ ở bán kết mùa trước có thể tái hiện với thầy trò Guardiola khi họ chuẩn bị sang London, Anh tranh ngôi vô địch Champions League với MU.
Chiêu độc: Chỉ đạo học trò bằng cách viết giấy truyền vào sân 20/05/2011 (Bongda24h) - Hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh các chiến lược gia hò hét bên ngoài đường piste để đưa ra chỉ đạo cho đám học trò đang thi đấu trên sân. Song đôi lúc, có không ít HLV đã rất "ma mãnh" tìm ra được các hình thức "truyền tải thông điệp" hiệu quả hơn nhiều. Chẳng hạn, chúng ta vẫn còn nhớ sự việc Mourinho đã khôn ngoan dùng cách "thì thầm to nhỏ" từ người này sang người kia trong một trận đấu tại Champions League mùa này nhằm mục đích "đen tối": bí mật ra lệnh cho học trò t
Rooney dũng cảm "thách đấu" fan cuồng 19/05/2011 Ngôi sao của MU còn khẳng định sẽ hạ đo ván CĐV này chỉ trong vòng 10 giây. Cuộc hẹn hò có màu bạo lực này mới chỉ manh nha xuất hiện trên trang cá nhân của Rooney ở mạng xã hội Twitter hôm qua.
Khoảnh khắc vụt sáng thành Lionel Messi của một cầu thủ nghiệp dư 19/05/2011 (Bongda24h) - Trước đây, chắc chắn cái tên Jorge Troiteiro chẳng để lại chút ấn tượng nào, thâm chí có lục tung cả mạng Internet cũng khó tìm nổi thông tin gì cụ thể liên quan đến anh chàng này bởi đơn giản, Troiteiro đang chơi tận giải hạng.... 4 Tây Ban Nha. Ấy thế mà, nhờ một màn solo siêu đẳng, nhảy múa điệu nghệ trong vòng vây dày đặc cầu thủ đối phương theo đúng phong cách M10 đã giúp Troiteiro nhanh chóng trở nên cực hot. Quả thực, làm được như Troiteiro cũng rất đáng ngưỡng mộ.
Nghẹn ngào hành trình xem trận MU-Barcelona của cậu bé bất hạnh 19/05/2011 Manchester United Họ sẽ vượt qua quãng đường dài 11.000 km, tới 20 thành phố, 16 quốc gia và ghé thăm 21 nhà vô địch châu Âu chỉ trong 14 ngày.
"Branislav Ivanovic con" sớm phát lộ tài năng dù mới hơn .... 2 tuổi 17/05/2011 (Bongda24h) - Nhân giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu Chelsea - Newcastle cuối tuần trước, hậu vệ người Serbia đã giới thiệu cho khán giả nhà cậu con trai tóc vàng, cực kỳ đáng yêu của mình mang cái tên Stefano Ivanovic. Dù người bé như cây kẹo và mới lẫm chẫm bước đi nhưng nhóc tỳ Stefano đã khiến tất cả kinh ngạc khi nỗ lực dẫn bóng đầy tự tin từ khu vực giữa sân rồi s&u
Phiên bản mới và đầy "hấp dẫn" của cú "thiết đầu công" trứ danh mang thương hiệu Zidane 17/05/2011 (Bongda24h) - Đến giờ, hẳn nhiều khán giả chưa thể nào quên tình huống Zidane húc đầu vào ngực Marco Materazzi ở trận chung kết World Cup 2006. Kể từ đó, thỉnh thoảng Zidane lại "bất đắc dĩ" được kết nạp thêm được đệ tử trong môn "thiết đầu công" gia truyền mà mới nhất là anh chàng thủ môn mang cái tên Jesus Corona hiện đang thi đấu ở Mexico. Trong một trận đấu, Corona đã xài ngón đòn này với trợ lý HLV của đôi phương. Xét về độ ác liệt và mạnh tay thì chắc chắn "trò" Jesus Corona ăn đứt "thầy"
Cổ động viên MU chọc tức đại kình địch ngay tại Anfield 17/05/2011 Manchester United Một băng rôn cỡ lớn với dòng chữ đầy tính khiêu khích đã được các Manucian giăng lên ngay tại Anfield, thánh địa của Liverpool.
Biếm hoạ về chức VĐQG lịch sử của Manchester United 17/05/2011 Manchester United (Bongda24h) - Cuối tuần vừa qua, MU chính thức xác lập kỷ lục mới tại làng bóng đá xứ sở sương mù khi trở thành đội bóng VĐQG nhiều lần nhất. Đã có quá nhiều bài viết ngợi ca chiến công vĩ đại của thầy trò Alex Ferguson và trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn độc giả nhìn nó dưới một góc độ vui vẻ qua chùm ảnh biếm hoạ được đăng tải trên tờ Guardian (Anh).
"Van der Sar đệ nhị" tái hiện màn rơi cúp đáng nhớ của Sergio Ramos 17/05/2011 (Bongda24h) - Hẳn nhiều người vẫn chưa thể quên cảnh tượng Ramos đã đánh rơi chiếc cúp Nhà vua danh giá từ tầng 2 của xe bus xuống dưới đường, khiến nó bị hư hỏng nặng phần đế trong lúc cùng toàn đội đi diễu hành mừng chiến công. Hồi cuối tuần trước, màn "biểu diễn" đó đã được lặp lại gần như nguyên xi ở đất nước Hà Lan.
"Đệ tử chân truyền" của Michael Jackson nhảy moonwalk mừng Scudetto 16/05/2011 (Bongda24h) - Khi còn sống, có lẽ huyền thoại nhạc Pop của thế giới chẳng biết Kevin-Prince Boateng là ai còn đương nhiên, giống như hàng triệu người khác, tiền vệ người Ghana đã coi Jackson là một thần tượng, thậm chí còn khá cuồng bởi Boateng đã bỏ khá nhiều công sức để luyện tập một cách thành thục điệu nhảy đã làm nên thương hiệu riêng của Jackson: Moonwalk. Hôm vừa rồi, nhân dịp AC Milan ăn mừng Scudetto lần thứ 18, Boateng đã khiến tất cả đồng đội và CĐV AC Milan một phen lác mắt vì tài ng
Cú đá phạt "quái đản", phá vỡ mọi định luật thông thường 15/05/2011 (Bongda24h) - Jan Vertonghen, hậu vệ 23 tuổi người Bỉ đang khoác áo Ajax, hiện được rất nhiều đại gia của châu Âu nhòm ngó. Hôm vừa rồi, trong một buổi tập của Ajax, Vertonghen đã khiến hàng chục nghìn CĐV theo dõi trên khán đài phải kinh ngạc với một cú sút phạt không theo bất cứ quy chuẩn nào. Thực ra, cách đá này do một cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha tên là Ezequiel Calvente phát minh ra cách đây gần 1 năm nhưng Vertonghen đã đẩy được kỹ nghệ này lên một tầm cao mới. Hãy cùng thưởng thức.
Cách thức ăn mừng "điên khùng" đúng chất Rooney: Tỉa ... lông ngực 15/05/2011 (Bongda24h) - Nhờ cú đá 11m thành công của Rooney mà Manchester United đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra trước chuyến làm khách tại Blackburn: giành 1 điểm để chính thức ngự trị trên đỉnh cao của xứ sở sương mù với tư cách đội bóng VĐQG nhiều nhất (19 lần). Dấu mốc lịch sử này đã mang lại những cảm xúc lâng lâng cho toàn thể đội bóng MU lẫn người hâm mộ và riêng với Rooney thì sự phấn khích tất nhiên phải cao hơn người khác vài phần. Chính vì thế, anh đã đau đầu nghĩ ra được cách thức ăn mừng chắc c