Zalo

Chủ tịch CLB Sài Gòn nhồi máu cơ tim vì BTC V-League 2017

Thứ Năm 05/10/2017 16:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Ông Nguyễn Giang Đông giận dữ khi ban tổ chức V-League không đồng ý xóa chiếc thẻ đỏ cho tiền vệ Cao Văn Triền.
Chu tich CLB Sai Gon nhoi mau co tim vi BTC V-League 2017 hinh anh
Tiền đạo CLB Sài Gòn Ngân Văn Đại tới nhà hỏi thăm ông Nguyễn Giang Đông nhân dịp ra Hà Nội tập trung tuyển quốc gia. Ảnh: FB.


Cuối trận đấu giữa SLNA và Sài Gòn FC ở vòng 20 V-League chiều 1/10, tiền vệ Cao Văn Triền phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì trọng tài xác định bóng chạm tay anh ngăn cản bàn thắng cho SLNA. Tuy vậy, sau khi xem lại băng ghi hình, ban lãnh đạo CLB Sài Gòn một mực cho rằng Văn Triền bị oan trong tình huống này. Từ cú dứt điểm của Michael Olaha, bóng trúng mặt Văn Triền trước khi nảy xuống. Tiền vệ này cũng khẳng định bóng không hề chạm tay anh.

Ngày 3/10, CLB Sài Gòn và Cao Văn Triền làm đơn gửi lên ban tổ chức V-League, ban kỷ luật và ban giải quyết khiếu nại VFF xin xóa thẻ. Tuy nhiên, hôm 4/10, VPF gửi văn bản hồi đáp với nội dung chính là giữ nguyên quyết định của trọng tài Trần Văn Lập bởi theo luật, CLB không được khiếu nại về bàn thua, bàn thắng, lỗi việt vị, lỗi phạt đền.

Bức xúc trước quyết định của ban tổ chức V-League, Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyên Giang Đông lên cơn nhồi máu cơ tim phải nhập viện cấp cứu ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Sau khi được các bác sỹ tiêm thuốc và được sự động viên của người thân, tình trạng sức khỏe của ông Đông khá hơn. Ông xuất viện ngay trong ngày để về nhà tĩnh dưỡng.

"Cảm giác của tôi lúc này là buồn và bực", bố vợ tiền đạo Văn Quyết chia sẻ với Ngoisao.net sáng 5/10. Theo Chủ tịch CLB Sài Gòn nên thành lập hiệp hội cầu thủ ở Việt nam để đấu tranh quyền lợi cho họ, không thể để cho trọng tài muốn làm gì thì làm, muốn triệt ai cũng được. Những người cầm cân nảy mực biết sai mà không dám sửa, bóng đá Việt nam không thể tiến lên được.

Trận thua 0-2 trước SLNA khiến Sài Gòn bị tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch V-League mùa này khi kém đội đầu bảng Thanh Hóa tới 5 điểm. Với việc thiếu vắng tiền vệ Cao Văn Triền, đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Đức Thắng sẽ gặp thêm khó khăn ở hai vòng đấu tới gặp Khánh Hòa và Long An.

Theo ngoisao.net
 

Có thể bạn quan tâm

Gareth Bale: "Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi"

Gareth Bale: Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi

Gareth Bale: "Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi"

3 năm sau khi khiến cả thế giới sửng sốt vì tuyên bố giải nghệ, huyền thoại của xứ Wales, Tottenham và Real Madrid cuối cùng cũng sẵn sàng nói hết về mọi thứ trong số mới nhất của tạp chí GQ. Về Madrid, về cảm giác làm một Galáctico và những chỉ trích đi kèm.

Leo Messi và câu chuyện "nuôi em"

Leo Messi và câu chuyện nuôi em

Leo Messi và câu chuyện "nuôi em"

Tuổi thơ của Messi gắn với chẩn đoán thiếu hormone tăng trưởng, trong khi gia đình không đủ khả năng theo nổi phác đồ điều trị lâu dài. Việc được Barcelona đưa sang Tây Ban Nha và chi trả toàn bộ chi phí y tế đã đổi hẳn quỹ đạo cuộc đời anh. Trải nghiệm đó để lại dấu ấn rất sâu, biến câu chuyện một đứa trẻ chỉ tiếp tục giấc mơ nhờ được giúp đỡ thành điểm xuất phát cho những gì anh làm sau này khi đã là siêu sao toàn cầu.

Xem thêm
top-arrow
X