Zalo

Materazzi muốn làm hòa với Zidane ?

Thứ Năm 26/10/2006 18:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Hậu vệ đội tuyển Italia Marco Materazzi hôm qua đã cho biết anh vẫn đang chờ một cái bắt tay thiện chí từ Zinedine Zidane để gạt bỏ mọi hiềm khích.

Cú húc đầu đã đi vào lịch sử của bóng đá

Materazzi là người đã lĩnh trọn cú húc đầu lịch sử của Zidane sau khi anh này lăng mạ chị gái của đội trưởng đội tuyển Pháp tại trận chung kết World Cup 2006 diễn ra vào ngày 9/7 tại Berlin. Zidane sau đó đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp và phải rời sân.

Phát biểu trong bài phóng vấn của đài phát thanh Pháp RTL, Materazzi cho biết "Tôi đã chủ động xin lỗi anh ấy nhưng ngược lại tôi không hề nhận được một cử chỉ thiện chí hay một cái bắt tay giảng hòa của Zidane. Tôi muốn chấp dứt chuyện này ở đây nhưng không phải để quên nó đi bởi chính tôi mới là người phải nhận cú húc đầu."

Sau sự việc trên, hậu về người Ý này cũng phải nhận án phạt treo giờ hai trận vì những lời lẽ không đẹp mà anh dành cho Zidane. Tuy nhiên trước báo chí Materazzi vẫn tự gọi mình là "một con người vĩ đại".

Anh cho biết " Khi một ai đó tìm hiểu tính cách của tôi, họ sẽ nhận ra rằng tôi là một người vĩ đại và khi tôi hỏi mọi người về Zidane tôi cũng nhận được những lời nhận xét tương tự về anh ấy."

"Chúng tôi đều là những người dũng cảm, và chúng tôi không đáng phải nhận những lới chỉ trích kể từ sau khi World Cup kết thúc" Materazzi cho biết thêm.

Liệu Zizou có bắt tay làm hòa với Materazzi ?


Sau khi World Cup kết thúc không lâu, cầu thủ người Ý này đã nhanh tay xuất bản một cuốn sách có tên là Thực ra tôi đã nói gì với Zidane
. (What I Actually Told Zidane)

Công Minh

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gareth Bale: "Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi"

Gareth Bale: Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi

Gareth Bale: "Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi"

3 năm sau khi khiến cả thế giới sửng sốt vì tuyên bố giải nghệ, huyền thoại của xứ Wales, Tottenham và Real Madrid cuối cùng cũng sẵn sàng nói hết về mọi thứ trong số mới nhất của tạp chí GQ. Về Madrid, về cảm giác làm một Galáctico và những chỉ trích đi kèm.

Leo Messi và câu chuyện "nuôi em"

Leo Messi và câu chuyện nuôi em

Leo Messi và câu chuyện "nuôi em"

Tuổi thơ của Messi gắn với chẩn đoán thiếu hormone tăng trưởng, trong khi gia đình không đủ khả năng theo nổi phác đồ điều trị lâu dài. Việc được Barcelona đưa sang Tây Ban Nha và chi trả toàn bộ chi phí y tế đã đổi hẳn quỹ đạo cuộc đời anh. Trải nghiệm đó để lại dấu ấn rất sâu, biến câu chuyện một đứa trẻ chỉ tiếp tục giấc mơ nhờ được giúp đỡ thành điểm xuất phát cho những gì anh làm sau này khi đã là siêu sao toàn cầu.

Xem thêm
top-arrow
X