(Bongda24h.vn) – Sự cố hôm 10/5 vừa qua đã khiến chiếc “siêu xe bus” của Manchester United bị hư hỏng khá nặng. Chính vì thế, BLĐ đội bóng đã nhanh chóng tậu chiếc xe mới, đảm bảo an toàn và sự tiện nghi cho các cầu thủ trong mọi hành trình du đấu.
![]() |
| Chiếc xe bus cũ của M.U bị CĐV quá khích của West Ham tấn công |
Ngày 10/5 vừa qua (theo giờ địa phương), chiếc xe bus chở các cầu thủ của Manchester United tới trước cửa sân Upton Park bị một nhóm CĐV quá khích của đối thủ West Ham ném chai nước, bom khói và nhiều vật cứng khác. Theo đó, trận đấu áp chót của Premier League 2015/16 giữa M.U và West Ham đã phải tạm hoãn 45 phút.
![]() |
| Phiên bản xe bus đậm chất "Quỷ đỏ" thay thế chiếc cũ bị hư hỏng nặng |
Nhìn từ xa, ai cũng biết ngay được đó chính là xe bus của Quỷ đỏ. Nó sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong chuyến hành quân tới Wembley để chuẩn bị cho trận chung kết FA của M.U vào tối nay theo giờ việt nam
![]() |
| Hai ngôi sao Martial và Juan Mata xuất hiện ở phía sườn xe |
Có thể nói, dạo gần đây, đội bóng của HLV Louis Van Gaal liên tiếp gặp phải vận xui vì những sự cố ngoài ý muốn. Hết việc xe bus bị CĐV tấn công, lại tới chuyện xuất hiện bom giả trên sân Old Trafford khiến trận đấu giữa M.U và Bournemouth bị hoãn lại tận 3 ngày. Mặc dù đây chỉ là một trận đấu thủ tục khi M.U không còn hy vọng giành một suất trong top 4, nhưng chiến thắng 3-1 trước Bournemouth cũng ít nhiều tạo lợi thế tâm lý cho thầy trò Van Gaal trước thềm trận đánh lớn tại Wembley để giành FA Cup 2015/16.
Trên đường Pitch



West Ham
