Zalo

Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2010: “Không thể không vỗ tay khen ĐT Đức "

Thứ Năm 14/06/2012 15:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Những trận cầu hấp dẫn và kịch tính của EURO 2012 khiến trái tim Ngọc Hân “rung rinh”. Hoa hậu Việt Nam 2010 nói rằng, thưởng thức EURO đem lại cho cô những xúc cảm kỳ lạ.

Không muốn là người lạc lõng

Ngọc Hân thích xem bóng đá từ nhỏ. Thế nên mỗi khi có giải đấu lớn, người đẹp quê gốc Hải Phòng này đều dành thời gian theo dõi. “Khoảng 1 tuần trước khi EURO 2012 khởi tranh, cứ mỗi lần tôi cùng bạn bè tụ tập là ai ai cũng nói về đề tài bóng đá. Mọi người tranh nhau để nói. Tôi thấy hứng thú với những câu chuyện như thế, và để mình không lạc lõng, nhiều khi tôi phải lên mạng bồi đắp kiến thức về bóng đá, như thế mới có vốn ‘đấu’ với bạn bè”, Ngọc Hân chia sẻ.

 

“Con gái mà thích bóng đá nghe cũng lạ, nhưng với tôi thì điều đó chẳng sao cả. Ngày còn bé, khi thấy bố xem bóng đá, tôi thường ngồi cùng để vừa xem vừa nghe bố nói chuyện với các chú hàng xóm về các tình huống trên sân. Bóng đá có sức lôi cuốn kỳ lạ, cứ mỗi lần theo dõi những trận đấu kịch tính đến phút chót, tôi như học thêm được tính kiên trì, sự cố gắng không biết mệt mỏi. Đấy là điều thú vị mà bóng đá mang lại”, người đẹp sinh năm 1989 cho biết thêm.

“Tấm áo đẹp chỉ là hình thức”

Ngọc Hân cho rằng, những nét đẹp bề ngoài của các đội bóng không phải là yếu tố tiên quyết, chi phối đến sự thích thú của người xem. “EURO này, nhiều đội bóng có cầu thủ đẹp trai như Italia, Hà Lan… Tuy nhiên, sự hấp dẫn về lối chơi, tinh thần máu lửa, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mới là điều khiến tôi thích thú. Đức là đội tuyển đầu tiên cho tôi cảm giác bị cuốn hút. Cái anh Loew ấy tài thật, tuổi còn trẻ mà khiến cả tập thể toàn sao phải nghe theo. Như tôi biết thì cầu thủ sợ và nể Loew lắm. Làm HLV trưởng như vậy mới được, chứ Loew nói một đằng, học trò làm một kiểu thì dễ thất bại lắm”, Ngọc Hân nói về HLV Loew của ĐT Đức.

Hoa hậu 2010 cũng đặt niềm tin vào ĐT Đức: “Tôi thấy, Đức mê hoặc người xem từ phong thái cho đến cách thể hiện trong từng đường bóng. Họ thi đấu đơn giản nhưng hiệu quả, không màu mè gì. Trận gặp Bồ Đào Nha, tôi rất hồi hộp mỗi khi Đức bị ép sân và rồi vỡ òa khi tinh thần Đức được đền đáp xứng đáng. Họ đá như vậy thì không thể không vỗ tay khen được. Nếu duy trì được cái chất của mình thì Đức sẽ không chỉ vô địch mà còn để lại dấu ấn vô cùng đẹp trong lòng NHM”.

(Theo báo Bóng Đá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gareth Bale: "Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi"

Gareth Bale: Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi

Gareth Bale: "Gia đình. Golf. Sức khỏe. Giờ đó là thứ tự ưu tiên của tôi"

3 năm sau khi khiến cả thế giới sửng sốt vì tuyên bố giải nghệ, huyền thoại của xứ Wales, Tottenham và Real Madrid cuối cùng cũng sẵn sàng nói hết về mọi thứ trong số mới nhất của tạp chí GQ. Về Madrid, về cảm giác làm một Galáctico và những chỉ trích đi kèm.

Leo Messi và câu chuyện "nuôi em"

Leo Messi và câu chuyện nuôi em

Leo Messi và câu chuyện "nuôi em"

Tuổi thơ của Messi gắn với chẩn đoán thiếu hormone tăng trưởng, trong khi gia đình không đủ khả năng theo nổi phác đồ điều trị lâu dài. Việc được Barcelona đưa sang Tây Ban Nha và chi trả toàn bộ chi phí y tế đã đổi hẳn quỹ đạo cuộc đời anh. Trải nghiệm đó để lại dấu ấn rất sâu, biến câu chuyện một đứa trẻ chỉ tiếp tục giấc mơ nhờ được giúp đỡ thành điểm xuất phát cho những gì anh làm sau này khi đã là siêu sao toàn cầu.

Xem thêm
top-arrow
X