Rodrygo lỡ cơ hội dự World Cup 2026 vì chấn thương
Đội bóng Hoàng gia mới đây đã đăng tải bài viết xác nhận: sau các xét nghiệm do bộ phận y tế CLB thực hiện, Rodrygo bị đứt dây chằng chéo trước (ACL) và rách sụn chêm ngoài ở đầu gối phải. Đây là tổn thương nặng, buộc anh phải sớm nói lời chia tay phần còn lại của mùa giải.
Chấn thương xảy ra trong trận gặp Getafe, chỉ 11 phút sau khi Rodrygo được tung vào sân. Ở một tình huống đảo hướng bên cánh, động tác sở trường của mình đầu gối của tiền đạo người Brazil bất ngờ khuỵu xuống. Dù cố gắng thi đấu tiếp trong đau đớn, kết quả kiểm tra sau đó đã xác nhận kịch bản tồi tệ nhất.
![]() |
Rodrygo nghỉ hết mùa vì chấn thương nghiêm trọng |
Đáng nói, Rodrygo vừa trở lại sau một tháng vắng mặt vì viêm gân. Bởi vậy, cú sốc lần này càng trở nên nghiệt ngã với cá nhân anh. Trên trang Instagram, tuyển thủ Brazil thừa nhận đây là “một trong những ngày buồn nhất cuộc đời”, đồng thời cho biết chẩn đoán trên chính là điều anh luôn lo sợ trong suốt sự nghiệp.
“Tôi sẽ nghỉ hết mùa giải và lỡ World Cup cùng Đội tuyển Quốc gia, giấc mơ mà ai cũng biết có ý nghĩa thế nào với tôi. Tất cả những gì tôi có thể làm là mạnh mẽ như mọi khi”, Rodrygo chia sẻ.
Sự vắng mặt của anh cũng đẩy Real Madrid vào tình thế khó khăn khi bước vào giai đoạn then chốt của mùa giải, trong bối cảnh lực lượng hàng công vốn đã bị sứt mẻ nghiêm trọng.
Trên đường Pitch

Real Madrid
