"Gareth Bale trên tài Neymar"Cựu HLV Real John Toshack nghi ngờ khả năng tỏa sáng của siêu sao mới gia nhập Barca và nhấn mạnh tài năng đồng hương Bale xứng đáng với cái giá 100 triệu euro.09/06/2013
M.U chi 47 triệu euro để giành Fabregas với Arsenal M.U chi 47 triệu euro để giành Fabregas với Arsenal09/06/2013 ArsenalTheo tờ “The Sun” của Anh, CLB M.U vẫn chưa từ bỏ hy vọng chiêu mộ tiền vệ Cesc Fabregas của Barca trong mùa chuyển nhượng hè 2013, và sẽ “chiến” với Arsenal đến cuối cùng trong thương vụ này.
Florentino Perez và 7 nhiệm vụ cấp bách Florentino Perez và 7 nhiệm vụ cấp bách08/06/2013Không lâu sau khi tái đắc cử ghế chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã vạch những kế hoạch mới để tái thiết đội bóng, với ít nhất 7 vấn đề cần phải thực hiện ngay lập tức.
Đằng sau cái "gật đầu" của Messi và Neymar Đằng sau cái "gật đầu" của Messi và Neymar08/06/2013Trước khi mua Neymar, Barca đã phải hỏi ý Messi. Messi gật đầu và Neymar cũng được báo trước rằng Messi vẫn là vua. Neymar cũng gật đầu thấu hiểu. Nhưng như một sàn diễn chính trị, gật đầu chỉ là tấm màn. Sau tấm màn ấy, ai mới là “người gật đầu thực sự”?
Neymar chỉ nhận mức lương cao thứ 6 ở Barca Neymar chỉ nhận mức lương cao thứ 6 ở Barca08/06/2013 BarcelonaKhông có chuyện Neymar nhận mức lương cao nhất tại Barca, cao hơn cả Messi như những gì báo chí thân Real Madrid loan tin. Neymar nhận mức lương thấp hơn Messi, Xavi, Iniesta, Villa và Pique.
Đập tan tin đồn, Ronaldo khẳng định muốn ở lại Real Madrid Đập tan tin đồn, Ronaldo khẳng định muốn ở lại Real Madrid08/06/2013 Manchester United BarcelonaPhát biểu trước báo giới sau trận thắng 1-0 trước Nga ngày hôm qua, C.Ronaldo đã thể hiện thiện chí ở lại Real Madrid bằng hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng thành công. Đó là tín hiệu vui cho những CĐV Real Madrid.
Cái kết bi đát của những "tiểu Pele", "tiểu Maradona" Cái kết bi đát của những "tiểu Pele", "tiểu Maradona"08/06/2013Cuối cùng thì Neymar đã chính thức là người của Barca. 5 vạn CĐV kéo đến sân Nou Camp để chứng kiến màn ra mắt của tân binh đến từ Santos.
Đối thoại với Jose Mourinho - Kỳ I: 'Làm việc ở Madrid cũng như ở Việt Nam' Đối thoại với Jose Mourinho - Kỳ I: 'Làm việc ở Madrid cũng như ở Việt Nam'08/06/2013 Trong cuộc trả lời phỏng vấn cuối cùng với tư cách là HLV của Real Madrid, dành cho chương trình truyền hình thể thao Punto Pelota, “Người đặc biệt” Jose Mourinho nói rằng ông ra đi không phải "vì sức ép". Với ông, làm việc ở Madrid chẳng khác gì ở Việt Nam.
Real sẽ trả 25 triệu euro cho Juan Mata Real sẽ trả 25 triệu euro cho Juan Mata08/06/2013Đội bóng Hoàng gia TBN được cho là muốn chiêu mộ Juan Mata của Chelsea. Tuyển thủ người TBN này nằm trong danh sách các đối tượng được theo đuổi của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè 2013.
Dự án thể thao của Zidane: Ưu tiên “người nhà” Benzema Dự án thể thao của Zidane: Ưu tiên “người nhà” Benzema08/06/2013Mùa giải vừa qua, Karim Benzema không hoàn toàn là lựa chọn tối ưu cho vai trò “số 9” ở sân Bernabeu, và có thời điểm còn bị Jose Mourinho gạt ra ngoài. Với Zidane và dự án thể thao mới mà Chủ tịch Florentino Perez đang hướng đến, Benzema sẽ được ưu ái.
Real Madrid và Barcelona - Những con gà đẻ trứng vàng của Liga Real Madrid và Barcelona - Những con gà đẻ trứng vàng của Liga08/06/2013 BarcelonaTheo công bố mới nhất của hãng kiểm toán hàng đầu Deloitte, Real Madrid và Barcelona chiếm tới 56% tổng doanh thu của Liga ở mùa bóng 2011-12. Như một lẽ rất bình thường, hai đội bóng mạnh nhất Liga vẫn đang mang lại những nguồn thu khổng lồ cho giải đấu này.
Sợ "choảng" nhau, Barca hỏi ý Messi mới mua Neymar Sợ "choảng" nhau, Barca hỏi ý Messi mới mua Neymar08/06/2013 Manchester United BarcelonaTrước khi mang chân sút 21 tuổi về Camp Nou, lãnh đạo Barca đã hỏi ý kiến và dò xem thái độ của cầu thủ hay nhất thế giới nhằm tránh một cuộc kèn cựa có thể xảy ra.
Real Madrid bán tiền đạo chưa từng ra sân cho đội một với giá 10 triệu euroReal Madrid tiếp tục biến La Fabrica, học viện đào tạo trẻ nổi tiếng của CLB, thành một nguồn thu khổng lồ. Ban lãnh đạo Los Blancos đang vận hành mô hình kinh doanh được đánh giá cao tại châu Âu, qua đó liên tục bổ sung nguồn tiền đáng kể cho ngân sách đội bóng.4h trước
Man City tiếp tục ép giá Barca trong thương vụ Rodri13/8Barcelona được cho là đã nâng giá hỏi mua Rodri, tuy nhiên Manchester City vẫn kiên quyết đòi mức phí cao hơn cho tiền vệ người Tây Ban Nha.
La Liga áp dụng một loạt luật mới ở mùa giải 2026/27 La Liga áp dụng một loạt luật mới ở mùa giải 2026/2723' trướcCác trọng tài La Liga sẽ áp dụng hàng loạt quy định mới nhằm hạn chế câu giờ, tăng thời gian bóng sống và xử lý nghiêm tình huống cố tình làm gián đoạn trận đấu.
Cristiano Ronaldo trở lại Al-Nassr với diện mạo gây sốt Cristiano Ronaldo trở lại Al-Nassr với diện mạo gây sốt56' trướcCristiano Ronaldo gây chú ý khi trở lại hội quân cùng Al-Nassr với mái tóc nhuộm vàng nổi bật, ngay sau khi bước vào chương mới trong cuộc sống cá nhân.
Adou Minh hạnh phúc khi được cống hiến cho bóng đá Việt Nam Adou Minh hạnh phúc khi được cống hiến cho bóng đá Việt Nam3h trước Công An Hà Nội Trong một chia sẻ mới đây, cầu thủ Việt kiều Adou Minh (Nguyễn Adou Leygley Minh) đã thừa nhận việc được cống và chơi bóng tại Việt Nam chính là điều mà bản thân vẫn hằng mơ ước.
CLB CAHN gia hạn hợp đồng với tiền vệ Lê Văn Đô CLB CAHN gia hạn hợp đồng với tiền vệ Lê Văn Đô 3h trước Công An Hà Nội Trong một thông báo mới đây, CLB Công an Hà Nội đã xác nhận hoàn tất gia hạn hợp đồng với tiền vệ Lê Văn Đô.
Real Madrid bán tiền đạo chưa từng ra sân cho đội một với giá 10 triệu euro Real Madrid bán tiền đạo chưa từng ra sân cho đội một với giá 10 triệu euro4h trước Real Madrid Real Madrid tiếp tục biến La Fabrica, học viện đào tạo trẻ nổi tiếng của CLB, thành một nguồn thu khổng lồ. Ban lãnh đạo Los Blancos đang vận hành mô hình kinh doanh được đánh giá cao tại châu Âu, qua đó liên tục bổ sung nguồn tiền đáng kể cho ngân sách đội bóng.
Nghịch lý của Chelsea: Dài hạn trên giấy tờ, ngắn hạn trên sân cỏ Nghịch lý của Chelsea: Dài hạn trên giấy tờ, ngắn hạn trên sân cỏ4h trước Chelsea Có một nghịch lý rất dễ nhận thấy trong cách Chelsea vận hành dưới triều đại Todd Boehly. Đội bóng có thể trao cho một cầu thủ bản hợp đồng kéo dài 6, 7 hay thậm chí 8 năm, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cầu thủ ấy được đảm bảo tương lai lâu dài tại Stamford Bridge.