Arne Slot lên tiếng về mùa giải của Liverpool
Mùa giải năm nay, Liverpool đối diện không ít vấn đề. Ngay sau mùa giải vô địch, Liverpool đổ số tiền khổng lồ trên TTCN để gia tăng sức mạnh đội hình. Tiếc là đội bóng của Arne Slot lại chật vật, trong thời điểm mà ông cho rằng đội nhà trải qua mùa giải chuyển giao.
HLV người Hà Lan chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận thức được điều đó. Trong thâm tâm chúng tôi cũng nghĩ rằng việc ký hợp đồng với quá nhiều cầu thủ mới có thể dẫn đến hậu quả. Nhưng tôi không nghĩ là Liverpool phải trải qua một mùa giải chuyển giao như vậy.
Chúng ta đều hiểu rằng nếu để mất quá nhiều cầu thủ cũ và đưa về quá nhiều cầu thủ mới, điều đó có thể đồng nghĩa với việc cần phải có sự chuyển đổi. Nhưng chúng tôi không hề kỳ vọng mùa giải sẽ diễn ra như hiện tại.
Vì tất cả những lý do mà tôi không muốn nhắc lại mỗi khi chúng ta ở đây mà mùa giải đã trở nên như vậy. Và một phần, vài phần trăm, đó cũng là vì chúng tôi đã thực hiện quá nhiều thay đổi".
![]() |
Liverpool đối diện nhiều vấn đề mùa này |
Liverpool chuẩn bị chạm trán Tottenham. Đội bóng thành London đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Còn Liverpool đang cố gắng tranh một suất dự cúp châu Âu. Slot cũng thừa nhận rằng vị trí hiện tại xứng đáng với những gì Liverpool đã thể hiện.
Ông cho hay: "Tôi nghĩ bảng xếp hạng luôn phản ánh khá chính xác những gì chúng tôi đã làm. Đó là tình hình mùa giải trước. Vì vậy, sẽ không công bằng nếu bây giờ tôi nói rằng bảng xếp hạng không phản ánh đúng phong độ của chúng tôi. Tôi cảm thấy nếu một vài điều diễn ra bình thường hơn một chút thì chúng tôi đã có nhiều điểm hơn.
Nhưng với cách chúng tôi đã chơi mùa này, sẽ làkhông thực tế khi nói rằng chúng tôi có thể cạnh tranh với Arsenal. Họ chơi tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Ví dụ, tôi nghe nói có một điều, nhưng tôi có thể kể ra thêm 10 điều nữa, đó là nếu các trận đấu kết thúc sau 90 phút thì hiện tại chúng tôi đã đứng thứ hai.
Trong vòng 5 hoặc 10 năm tới của Liverpool, việc chúng tôi để thủng lưới quá nhiều bàn thắng sau 90 phút là điều không thể chấp nhận được".

HLV Igor Tudor nhiều khả năng vẫn sẽ chỉ đạo Tottenham Hotspur trong chuyến làm khách trước Liverpool tại vòng đấu Premier League cuối tuần này, bất chấp áp lực ngày càng gia tăng quanh chiếc ghế của ông.

Liverpool sẽ tiếp đón Tottenham tại Anfield vào tối Chủ nhật trong khuôn khổ vòng 30 Premier League, trong bối cảnh đội khách đang trải qua một trong những giai đoạn tệ hại nhất lịch sử CLB. Câu hỏi lớn đặt ra là liệu HLV Igor Tudor có thể chặn đứng chuỗi khủng hoảng của Spurs?

Cựu danh thủ Paul Merson cho rằng HLV tạm quyền Igor Tudor vẫn còn tại vị ở Tottenham Hotspur chỉ vì không ai muốn tiếp quản đội bóng ngay trước trận đấu khó khăn với Liverpool.
Trên đường Pitch

Liverpool
