Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Gabriel Jesus khẩn khoản mong Arsenal gia hạn hợp đồng

Thứ Ba 20/01/2026 09:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hợp đồng giữa Gabriel Jesus và Arsenal sẽ hết hạn mùa hè này và tiền đạo người Brazil rất mong được đội bóng gia hạn trước những tin đồn rời Pháo thủ.

Gabriel Jesus lên tiếng về hợp đồng ở Arsenal

Sau 11 tháng ngồi ngoài vì chấn thương, Gabriel Jesus đã trở lại thi đấu cho Arsenal. Thời điểm cầu thủ này trở lại cũng là lúc câu chuyện hợp đồng giữa đôi bên được bàn tàn sôi nổi. Cuối mùa sau, Jesus sẽ hết hợp đồng nhưng hai bên chưa có động thái nào của việc gia hạn.

Thậm chí, Jesus còn bị cho là sẽ không được gia hạn trong bối cảnh cạnh tranh trên hàng công của Pháo thủ là rất lớn. Với Jesus, tiền đạo này rất mong được tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates.

Theo đó, Jesus chia sẻ: "Tôi nghĩ mục tiêu đầu tiên của tôi là giữ gìn sức khỏe. Đây là mùa giải thứ tư của tôi tại Arsenal và thật không may là tôi chỉ chơi khoảng một trận rưỡi, hai trận. Phần còn lại là do chấn thương. Chuyện đó vẫn thường xảy ra.

Gabriel Jesus khẩn khoản mong Arsenal gia hạn hợp đồng 1
Gabriel Jesus muốn được gắn bó lâu dài với Arsenal

Trước đây chưa bao giờ xảy ra với tôi nhưng ở đây thì có, tôi không biết tại sao. Tôi không tự hỏi mình nữa. Tôi chỉ cố gắng giữ thể lực và mục tiêu đầu tiên của tôi là giữ gìn sức khỏe từ giờ đến cuối mùa giải.

Như tôi đã nói trước đó, mong muốn của tôi là được ở lại Arsenal. Và tôi cũng có hợp đồng. Tất nhiên, nếu bạn hỏi tôi, như bạn đã hỏi rồi, tôi muốn gia hạn hợp đồng.

Tôi muốn ở lại và giành những danh hiệu cùng Arsenal vì tôi đến đây với một mục đích. Vậy thôi. Nhưng rõ ràng thực tế lại khác. Đôi khi mọi chuyện có thể diễn ra theo cách khác. Nhưng trọng tâm của tôi là giữ gìn sức khỏe và sau đó giành những danh hiệu cùng Arsenal".

Tuy vậy, Jesus cũng phải thừa nhận rằng chưa hề có cuộc trò chuyện nào về việc gia hạn được thực hiện với Arsenal. Pháo thủ cũng đang cân nhắc khả năng giữ chân cầu thủ sinh năm 1997 bởi Arteta đang không thiếu tiền đạo trong tay.

Arsenal được khuyên nên loại Viktor Gyokeres khỏi trận đấu với MUArsenal được khuyên nên loại Viktor Gyokeres khỏi trận đấu với MU
Micah Richards đã bày tỏ sự lo lắng về Viktor Gyokeres, và kêu gọi Mikel Arteta loại bỏ tiền đạo của Arsenal khỏi đội hình xuất phát trong trận đấu với MU. 
Arsenal nhắm sao trẻ Real Madrid khi Arteta tìm cách gia cố hàng thủArsenal nhắm sao trẻ Real Madrid khi Arteta tìm cách gia cố hàng thủ
Arsenal được cho là đang theo dõi sát sao hậu vệ Victor Valdepenas của Real Madrid. Cầu thủ 19 tuổi này đã có màn ra mắt đội một vào tháng trước và được đánh giá là một trong những tài năng trẻ đầy triển vọng.
Mikel Arteta xác nhận 3 cầu thủ Arsenal vắng mặt trước Inter MilanMikel Arteta xác nhận 3 cầu thủ Arsenal vắng mặt trước Inter Milan
Mikel Arteta đã xác nhận rằng Piero Hincapie, Riccardo Calafiori và Max Dowman đều không thể ra sân trong trận đấu của Arsenal gặp Inter Milan.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X