Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

MU thắng đậm vẫn bị Roy Keane chỉ trích nặng nề

Thứ Hai 27/11/2023 10:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chiến thắng trước Everton đưa MU trở lại top 6 và Roy Keane cho rằng vị trí này không phải điều gì đáng ăn mừng với MU.

Roy Keane lên tiếng sau chiến thắng của MU

Lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, MU có chiến thắng với cách biệt 3 bàn trước đối thủ. Thắng lợi này đưa MU trở lại top 6 Premier League. Sau quãng thời gian chật vật hồi đầu mùa, Man Utd dần lấy lại phong độ và đang leo lên những vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.

Tuy vậy, với Roy Keane, việc MU trở lại top 6 chẳng phải điều gì đáng ăn mừng. Cựu tiền vệ MU không ngại công khai quan điểm này của mình ngay sau chiến thắng trên sân của Everton.

MU thắng đậm vẫn bị Roy Keane chỉ trích nặng nề 1
MU đánh bại Everton với tỷ số 3-0

Trên sóng Sky Sports, Roy Keane nói: "Mọi lời ngợi khen sau trận đấu của MU thật sự là rác rưởi. Chiến thắng này giúp MU trở lại top 6, nhưng nếu ngược thời gian về mấy năm trước, MU đứng thứ 6 là điều đáng xấu hổ hơn là ăn mừng.

Thế mà giờ đây tôi lại thấy được niềm vui khi chứng kiến MU đứng thứ 6. MU vẫn còn quãng đường dài để cố gắng, cả đội sẽ phải cạnh tranh với những đội bóng mạnh nhất, là Man City, Liverpool, Arsenal. 

Chưa kể, những đội bóng như Spurs, Aston Villa hay nhất là Newcastle cũng là thử thách lớn với MU. Tuần sau, Man Utd sẽ phải chạm trán Newcastle, những trận đấu lớn như vậy mới là dịp để Man Utd thể hiện phẩm chất.

Màn trình diễn của MU vẫn còn kém nếu so với số cầu thủ giỏi trong đội hình lúc này. Cứ cho là giờ MU đang có thứ hạng chấp nhận được, nhưng nếu đã khoác áo MU thì phải đánh bại được đội bóng mạnh."

Tuy vậy, cựu tiền vệ MU vẫn dành lời ngợi khen cho hàng công MU trận này. Ông nhận xét rằng dường như dàn tiền đạo của MU đã bắt đầu lấy lại được cảm giác chiến thắng.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Xem thêm
top-arrow
X