Thứ Hai, 25/05/2026
Zalo

Mục tiêu của MU phủ nhận việc được HLV ten Hag liên hệ

Thứ Ba 13/06/2023 09:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền đạo Rasmus Hojlund lần đầu lên tiếng về tin đồn được MU quan tâm và cầu thủ này phủ nhận việc được HLV Erik ten Hag gọi điện trao đổi trực tiếp.

Cải thiện hàng tiền đạo là một trong những mục tiêu quan trọng với MU hè này. Đội chủ sân Old Trafford đang nỗ lực tìm kiếm một chân sút để san sẻ gánh nặng cho Rashford. Đã có nhiều cái tên lọt vào tầm ngắm MU và Rasmus Hojlund là một trong số đó.

Chân sút người Đan Mạch đang có mùa giải ấn tượng cùng Atalanta. Mùa giải vừa qua, cầu thủ này có 9 bàn và 4 kiến tạo sau 32 trận đấu tại Serie A. 

Mục tiêu của MU phủ nhận việc được HLV ten Hag liên hệ 1
MU quan tâm Rasmus Hojlund

Mới đây, Rasmus Hojlund đã chính thức lên tiếng về tin đồn được MU quan tâm. Tiền đạo này cho biết: "Man Utd là một đội bóng lớn. Việc được MU quan tâm chứng tỏ rằng tôi đã có màn trình diễn ấn tượng thời gian qua.

Mục tiêu của tôi luôn là vươn lên phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Tôi tin rằng Man Utd là nơi giúp tôi đạt được điều đó. Còn với HLV Erik ten Hag, giữa hai bên chưa có bất cứ cuộc gọi video nào như báo chí đưa tin."

Hiện Rasmus Hojlund được định giá khoảng 35 triệu Euro. Tuy vậy, phía Atalanta sẽ không để cầu thủ chủ lực của mình ra đi dễ dàng. Dự kiến, Atalanta chỉ chấp nhận nhả người khi nhận được số tiền khoảng 50 triệu Euro.

Rasmus Hojlund là một trong số những mục tiêu được MU nhắm tới để nâng cấp hàng công hè này. Cái tên còn lại trong danh sách là Harry Kane, tuy vậy, MU sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với Real Madrid ở thương vụ kể trên.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X