Thứ Năm, 05/02/2026
Zalo

Pep đánh giá Arsenal là đội mạnh nhất thế giới

Thứ Năm 05/02/2026 09:05(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Man City sẽ chạm trán Arsenal ở chung kết Carabao Cup và Pep coi đối thủ sắp tới của ông là đội mạnh nhất châu Âu và thế giới lúc này.

Pep khen Arsenal mạnh nhất thế giới

Chiến thắng trước Newcastle đưa Man City vào chung kết Carabao Cup. Arsenal đã giành tấm vé đầu tiên đến với Wembley và hai đội sẽ có lần đầu tiên chạm trán nhau ở một trận đấu cạnh tranh danh hiệu, kể từ trận Siêu cúp Anh năm 2023.

Với Pep Guardiola, trận đấu tới với Arsenal sẽ là trận đấu mà Man City phải chạm trán đội bóng mạnh nhất châu Âu hiện tại. Ông nhận xét: "Thật vinh dự khi được thi đấu với Arsenal, đội bóng mạnh nhất châu Âu hiện nay. Thậm chí có thể là đội mạnh nhất thế giới.

Họ có được vị thế đó nhờ nhiều lý do, từ thống kê kết quả, sự ổn định, cho đến những chi tiết mà họ kiểm soát. Và càng thi đấu với họ nhiều, chúng tôi sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi chỉ mong cầu thủ của tôi đủ thể lực và có đủ lực lượng để đấu với Arsenal".

Pep đánh giá Arsenal là đội mạnh nhất thế giới 1
Pep Guardiola coi Arsenal là đội mạnh nhất thế giới lúc này

Man City sẽ không thể sử dụng tân binh Marc Guehi ở trận chung kết. Bởi cựu sao Palace tới Man City sau trận bán kết lượt đi nên không thể đăng ký và Pep rất khó hiểu với quy định này của ban tổ chức giải.

Ông phàn nàn: "Chúng tôi biết Marc Guehi không thể thi đấu trận lượt về trước Newcastle vì cậu ấy gia nhập đội sau trận lượt đi. Còn Antoine Semenyo, gia nhập trước nên được phép thi đấu. Nhưng giờ lại là trận chung kết rồi mà.

Tại sao Guehi lại không được thi đấu?Cậu ấy là cầu thủ của Man City, chúng tôi trả lương cho cậu ấy, chúng tôi đã chiêu mộ Marc cơ mà? Thật khó hiểu khi đội bóng bỏ tiền ra mua cầu thủ nhưng lại không được dùng, trong trận chung kết.

Chúng tôi sẽ viết một lá thư, hy vọng FA có thể hiểu cảm giác khi mua một cầu thủ với giá rất cao. Nhưng rồi cầu thủ đó không thể thi đấu vì một quy định mà tôi không hiểu rõ, hy vọng họ có thể thay đổi quy định đó và cầu thủ đó có thể ra sân".

Pep Guardiola: Man City chỉ xếp thứ 6 về chi tiêu ở EPL mà thôiPep Guardiola: Man City chỉ xếp thứ 6 về chi tiêu ở EPL mà thôi
Tổng chi tiêu trên TTCN của Man City 5 năm qua chỉ xếp thứ 6 ở EPL và Pep Guardiola cho rằng các đối thủ mới là những người chịu áp lực vô địch lớn hơn.
Pep muốn Man City rút kinh nghiệm từ trận hòa với TottenhamPep muốn Man City rút kinh nghiệm từ trận hòa với Tottenham
Vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha hi vọng các học trò của mình sẽ cải thiện dần lối chơi, sau trận hòa 2-2 có phần thất vọng trước Tottenham cuối tuần qua. 
Rodri chỉ trích trọng tài chống lại Man City, Pep phản ứng thế nào?Rodri chỉ trích trọng tài chống lại Man City, Pep phản ứng thế nào?
Sau trận hòa Tottenham, Rodri ám chỉ Man City bị xử ép nhưng Pep Guardiola không muốn đi sâu vào vấn đề này mà chỉ muốn tiếp tục chiến đấu.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X