Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Tottenham mất bộ đôi Maddison và Micky van de Ven tới năm 2024

Thứ Sáu 10/11/2023 21:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Agne Postecoglou xác nhận Tottenham sẽ mất hai cầu thủ quan trọng là Maddison và Micky van de Ven tới năm 2024 vì chấn thương.

Tottenham đón tin dữ từ trụ cột

Mùa giải năm nay, Tottenham bay cao dưới thời tân HLV  Agne Postecoglou. Hai tân binh của đội bóng này, James Maddison và Micky van de Ven hòa nhập nhanh cùng đội bóng mới và trở thành trụ cột của đội bóng.

Tuy vậy, quãng thời gian thăng hoa của Tottenham rất có thể sẽ bị gián đoạn bởi chấn thương của bộ đôi trên. Theo đó, cả James Maddison lẫn Micky van de Ven sẽ phải ngồi ngoài tới năm 2024 vì chấn thương khác nhau.

Tottenham mất bộ đôi Maddison và Micky van de Ven tới năm 2024 1
Micky van de Ven dính chấn thương trước Chelsea

HLV Agne Postecoglou đã xác nhận thông tin trên. Ông chia sẻ: "Micky, như chúng ta đã biết, dính chấn thương gân kheo khá nghiêm trọng trong trận đấu Chelsea. Tôi chưa thể xác nhận ngày nào cậu ấy trở lại. Nhưng ít nhất Micky sẽ phải nghỉ thi đấu vài tháng, dự kiến sẽ trở lại vào dịp năm mới.

Tương tự là trường hợp của Maddison. Cậu ấy dính chấn thương mắt cá khá nặng vào đêm hôm trước và đã được kiểm tra. Maddison cũng sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian, có thể là sang năm mới."

Chấn thương của Maddison cũng lấy đi suất lên tuyển Anh của tiền vệ này. Cựu cầu thủ Leicester City sẽ trở về CLB để điều trị dứt điểm chấn thương. Phía HLV Southgate vẫn chưa đưa ra phương án thay thế.

Micky van de Ven cùng Maddison là hai trường hợp chấn thương mới nhất của Spurs. Trước đó, Richarlison cũng phải lên bàn mổ và dự kiến ngồi ngoài không dưới một tháng.

Bão chấn thương tấn công Tottenham ở giai đoạn quan trọng. HLV Postecoglou sẽ phải đau đầu về vấn đề về nhân sự của Spurs lúc này.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Xem thêm
top-arrow
X