Ở Man United bây giờ chiến thắng chỉ là ảo ảnh
Manchester United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer thể hiện những màn trình diễn thất thường. Họ có thể thắng, nhưng không mang tới sự an tâm.
Manchester United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer thể hiện những màn trình diễn thất thường. Họ có thể thắng, nhưng không mang tới sự an tâm.
Anh không gắn bó với một đội bóng nào đó đủ lâu để trở thành huyền thoại, hoặc chí ít là cái tên khiến người hâm mộ khắc khoải mỗi khi nhớ về. Nhưng như vậy mới là Samir Nasri – gã trai ngổ ngáo, bất cần như vệt sao băng trên bầu trời bóng đá Châu Âu.
Juan Carlos Unzue gắn bó với Barcelona cả trên cương vị cầu thủ lẫn HLV. Trong sự nghiệp của mình, ông từng làm việc với những chiến lược gia mang về thành công chói lọi cho đội bóng xứ Catalunya như Johan Cruyff, Frank Rijkaard, Pep Guardiola và Luis Enrique. Chia sẻ trên Coaches’ Voice, Carlos Unzue kể lại sự nghiệp của mình trong quãng thời gian hoàng kim của Barca.
Mỗi khi nhắc đến Arsene Wenger, người ta sẽ nghĩ ngay tới Arsenal, tới London và tới Premier League. 22 năm ở xứ sở sương mù đã giúp chiến lược gia người Pháp được sống trọn vẹn với niềm đam mê bóng đá của mình và đưa ông trở thành một trong những HLV ưu tú nhất.
Một chiến lược gia từng đưa Barcelona đến ngôi vô địch Champions League, từng biến Ronaldinho trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, từng cho ra mắt “siêu thần đồng” Lionel Messi, cuối cùng đã phải nói lời chia tay sân Nou Camp trong cay đắng và rồi biến mất khỏi thế giới bóng đá một cách khó hiểu.
Lựa chọn chuyển tới chơi bóng ở Premier League, cứ ngỡ như một giấc mơ sẽ biến Sheva trở thành huyền thoại mới tại London nhưng rồi đến sau cùng, tất cả những gì mà người ta nhìn thấy, mãi mãi sẽ chỉ là một ánh sao băng sớm vụt tắt trong màn sương mù dày đặc cùng với những cơn mưa buồn u ám trên nền trời sân Stamford Bridge.
Trò chơi tàu lượn của Solskjaer sẽ tiếp tục khi Manchester United tiếp đón Villarreal vào đêm nay (theo giờ Việt Nam). Nếu Man United tiếp tục thua, nếu con tàu tiếp tục lượn xuống, Solskjaer nên thắt chặt dây bảo hiểm của mình!
Ansu Fati đã có một ngày trở lại ngọt ngào. Và giờ đây, hành trình kế thừa chiếc áo số 10 của Lionel Messi ở Barcelona bắt đầu.
Đem Cristiano Ronaldo về như một khởi đầu cho sự trở lại, nhưng có cảm giác Manchester United vẫn thiếu chút gì đó chắc chắn để có thể trở thành một đội bóng có tiềm năng.
Lionel Messi và Pep Guardiola một lần nữa sẽ lại đối đầu với nhau trên sân cỏ. Và đây sẽ là một trong những tâm điểm của cuộc chạm trán giữa Paris Saint-Germain và Manchester City sắp tới.
Một Streamer 26 tuổi người Tây Ban Nha được Lionel Messi hâm mộ và Gerard Pique coi là một đối tác kinh doanh. Các cuộc phỏng vấn của anh có thể chính là tương lai của lĩnh vực truyền thông thể thao thời đại mới.
Tiềm năng có thể là một lời nguyền. Thể hiện nó quá sớm và nó sẽ định hình bạn, bởi người ta sẽ đánh giá bạn không phải bởi những gì bạn đã làm, mà bởi thứ bạn nên có trong tương lai. Đến khi tuổi tác gõ cửa, đến khi thế giới ngừng chờ đợi bạn như những gì bạn từng được phép, đã đến lúc bạn phải rời khỏi bóng đá đỉnh cao. James Rodriguez, tiếc thay, lại là một trường hợp điển hình như vậy.
Có thừa phẩm chất và tài năng để tìm kiếm một đội bóng lớn hơn AS Roma cùng với mức lương cao ngất ngưởng, thế nhưng Lorenzo Pellegrini cuối cùng vẫn quyết định dành trọn vẹn tình yêu cho Giallorossi, cho thành phố vĩnh cửu quê hương mình và tiếp tục trên những bước đường trở thành một “Totti mới” của sân Olimpico.
Từng là một tài năng sở hữu những phẩm chất thiên tài, thậm chí được đánh giá cao hơn cả Cristiano Ronaldo nhưng rồi lối sống bản năng và phóng túng đã dần hủy hoại sự nghiệp của Ricardo Quaresma, để lại vô vàn sự nuối tiếc dở dang trong lòng người hâm mộ.
Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ đầy vinh quang, Ronaldo Nazario bước chân vào con đường kinh doanh và quản lý. Giờ đây, anh đang là ông chủ kiêm chủ tịch CLB Real Valladolid, đội bóng mùa trước vẫn thi đấu ở LaLiga.
Thomas Tuchel đang là một trong những HLV hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại. Để đạt được điều đó, ông có những bí quyết của riêng mình.
“El Tigre” (Mãnh hổ) đã trở lại LaLiga và anh lập tức ghi 2 bàn sau 2 trận. Giống như mãnh hổ được thả về rừng, không mất nhiều thời gian để Radamel Falcao hòa nhập với đội bóng mới.
Từ sự “ích kỷ” hơn người của CR7, chúng ta đã được chiêm ngưỡng một cầu thủ vô tiền khoáng hậu trong môn thể thao vua – cả về năng lực, sức mạnh tinh thần và sự bền bỉ – và được chứng kiến một ý chí chiến đấu chưa bao giờ nguội lạnh bất chấp hàng loạt vinh quang mà bản thân đã được tận hưởng, bất chấp vị thế mà mình đang có trong làng túc cầu và bất chấp tuổi tác.
Trước khi Zlatan Ibrahimovic cập bến Man United, sân Old Trafford cũng từng được chứng kiến màn ra mắt của một huyền thoại bóng đá Thụy Điển, một cái tên đã mang đến những cảm xúc trọn vẹn dành cho những người hâm mộ Quỷ đỏ. Người đó chính là Henrik Larsson.
Sự trở lại của Lingard không chỉ đơn thuần là cảm hứng, đó còn là sự trưởng thành của một con người đã có quá nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Trải qua những lời ngọt-đắng suốt 10 năm qua, Lingard cuối cùng cũng đã tôi luyện để có được hai từ “bản lĩnh”.