Zalo

Cristiano Ronaldo choáng váng khi Paul Walker tử nạn: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Thứ Hai 02/12/2013 15:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Đúng là một bi kịch! Paul Walker, nam diễn viên thủ vai chính trong bộ phim “Quá nhanh, quá nguy hiểm” (Fast & Furious) lại chạy xe quá nhanh, quá nguy hiểm dẫn tới tan nạn thảm khốc tại Nam California vào rạng sáng ngày hôm qua.

 

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn của tài tử 40 tuổi người Mỹ đang được cảnh sát điều tra. Nhưng theo nhiều nguồn tin từ báo chí Mỹ, khi cảnh sát tiếp cận hiện trường (khoảng 3 giờ 30 phút sáng), chiếc Porsche GT được cho là do một người bạn (chưa rõ danh tính) của Walker cầm lái đã bốc cháy dữ dội trong tình trạng nát bét vì đâm phải cột đèn.

Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới bàng hoàng và thương tiếc cho tài tử xấu số của Hollywood. Từ Madrid, Cristiano Ronaldo - một tay chơi xe khét tiếng hâm mộ Walker qua vai diễn để đời trong “Fast & Furious” cũng lên tiếng chia sẻ: “Tôi từng xem nhiều phim của Paul, tôi mê Fast & Furious và đã có lần gặp anh ấy lại Los Angeles. Tôi rất lấy làm tiếc, Chúa sẽ đón nhận anh ấy”.

Ngoài thương tiếc, cái chết của Walker hẳn còn khiến Ronaldo giật mình vì... “Quá nhanh, quá nguy hiểm”. Trong quá khứ, CR7 từng nhiều lần bị cảnh sát Anh và TBN phạt vì hành vi chạy xe quá tốc độ. Nhưng điển hình vẫn là vụ Ronaldo chạy quá tốc độ dẫn tới không kiểm soát được tốc độ và chiếc Ferrari 599 GTB của anh đâm vào rào chắn trong đường hầm ở đại lộ A538 Altrincham, gần sân bay Manchester. Vụ va chạm làm chiếc siêu xe trị giá 200.000 bảng của cựu ngôi sao M.U nát bét phần đầu nhưng CR7 thoát chết nhờ túi khí.
 

Có thể bạn quan tâm

Thiago Silva: “Vô địch World Cup sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo để kết thúc sự nghiệp”

Thiago Silva: “Vô địch World Cup sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo để kết thúc sự nghiệp”

Thiago Silva: “Vô địch World Cup sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo để kết thúc sự nghiệp”

Ngày càng gần đến ngày chia tay sự nghiệp cầu thủ, Thiago Silva (41 tuổi) vẫn mơ ước được trở lại đội tuyển Brazil tham dự World Cup 2026, trước khi một ngày nào đó trở thành HLV của PSG, CLB đã để lại dấu ấn sâu đậm trong cuộc đời anh.

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Chiến thắng trước Vancouver khép lại một hành trình lột xác đầy xúc cảm của Inter Miami, một đội bóng từng quen với việc sống ở đáy bảng xếp hạng MLS cho đến khi chủ nhân 8 Quả bóng vàng đặt chân tới Miami vào tháng 7/2023 trong bản hợp đồng được xem là lớn nhất lịch sử giải đấu.

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

“Với họ, một điều rất đẹp đẽ đang khép lại, đó là điều mà họ đã dành trọn cả cuộc đời để theo đuổi” Messi nói sau trận chung kết MLS 2025. “Từ bây giờ, một cuộc sống khác bắt đầu. Tôi chúc họ mọi điều tốt lành vì họ là hai người bạn mà tôi rất trân trọng và tôi hạnh phúc khi họ có thể chia tay với danh hiệu này.”

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X