Zalo

Xuất sắc bắt chết Rooney, cầu thủ Estoni vẫn phải trở về quân đội

Thứ Hai 13/10/2014 14:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Hậu vệ trẻ của Estonia, Artur Pikk đã phải quay trở lại doanh trại quân đội ngay sau khi có trận đấu xuất sắc trước người Anh.

Pikk mặc đồng phục quân đội trả lời phỏng vấn sau trận đấu
Pikk mặc đồng phục quân đội trả lời phỏng vấn sau trận đấu
Không có rượu sâm banh hay lễ ăn mừng nào đó cho Artur Pikk sau khi hậu vệ này có trận ra mắt đầy đủ cho tuyển Estonia vào đêm qua. Thay vào đó, Pikk phải mặc đồng phục quân đội và lục tục trở lại doanh trại ngay sau khi trận đấu kết thúc.
 
Estonia đã có một trận đấu quả cảm trước đối thủ mạnh hơn hẳn là đội tuyển Anh. Họ chỉ chịu thua với tỉ số tối thiểu cho dù phải chơi gần như cả hiệp 2 trong thế thiếu người. Một trong những người nổi bật nhất của Estonia chính là Pikk. 
 
Hậu vệ 21 tuổi này chơi cực xông xáo và xuất hiện ở hầu hết các điểm nóng. Không chỉ trực tiếp ngăn cản Jordan Henderson và Calum Chambers bên cánh phải, Pikk còn thường xuyên đeo bám Wayne Rooney như hình với bóng. 
 
Phong độ ấn tượng của Pikk và các đồng đội khiến các ngôi sao của tuyển Anh thi đấu cực bế tắc và không tạo ra được nhiều cơ hội ngon ăn. Estonia chỉ chịu thua 1 bàn duy nhất đến từ tình huống đá phạt hàng rào của Rooney. 
 
Quân đội Estonia áp đặt lệnh giới nghiêm rất nghiêm ngặt và Pikk không có ngoại lệ dù là một tuyển thủ quốc gia. Hậu vệ này buộc phải rời sân ngay sau trận đấu để đảm bảo thời gian đến căn cứ quân sự của anh ở Tallinn. 

Có thể bạn quan tâm

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Chiến thắng trước Vancouver khép lại một hành trình lột xác đầy xúc cảm của Inter Miami, một đội bóng từng quen với việc sống ở đáy bảng xếp hạng MLS cho đến khi chủ nhân 8 Quả bóng vàng đặt chân tới Miami vào tháng 7/2023 trong bản hợp đồng được xem là lớn nhất lịch sử giải đấu.

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

“Với họ, một điều rất đẹp đẽ đang khép lại, đó là điều mà họ đã dành trọn cả cuộc đời để theo đuổi” Messi nói sau trận chung kết MLS 2025. “Từ bây giờ, một cuộc sống khác bắt đầu. Tôi chúc họ mọi điều tốt lành vì họ là hai người bạn mà tôi rất trân trọng và tôi hạnh phúc khi họ có thể chia tay với danh hiệu này.”

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X