Nhận định Persita Tangerang vs Bhayangkara 15h30 ngày 24/1 (VĐQG Indonesia 2025/26)Persita Tangerang vs Bhayangkara thuộc giải VĐQG Indonesia hôm nay: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, thông tin phân tích tỷ số trận đấu. 24/1
Những cái tên nào của U23 Việt Nam còn cơ hội góp mặt ở VCK U23 châu Á 2028? 23/1 Việt Nam U23 Theo đó không còn nhiều cầu thủ đang góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam hiện tại còn cơ hội góp mặt ở giải đấu châu lục sau đây hai năm nữa.
Trước trận U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam và khoảnh khắc chia tay của một thế hệ 23/1 Hàn Quốc Việt Nam U23 Trận tranh hạng ba với U23 Hàn Quốc tối ngày 23/1 không chỉ là màn so tài mang ý nghĩa danh dự của U23 Việt Nam mà còn là dấu mốc đặc biệt, nơi một thế hệ cầu thủ chuẩn bị khép lại hành trình nhiều năm gắn bó với màu áo các đội tuyển trẻ quốc gia.
Chủ tịch FIFA bị mỉa mai vì trò đùa kém duyên 23/1 Wales CĐV Anh và xứ Wales đã mỉa mai trò đùa nhạt nhẽo và kém duyên của chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhắm vào nhóm CĐV này.
Liverpool lần đầu tiên đạt doanh thu cao nhất nước Anh 23/1 Liverpool Báo cáo tài chính từ Deloitte cho thấy Liverpool cán mốc doanh thu 702 triệu bảng Anh sau mùa 2024/2025 và lần đầu tiên trở thành đội bóng có doanh thu cao nhất EPL.
Kalvin Phillips có thể rời Man City trong tháng 1 23/1 Man City Tiền vệ bị lãng quên tại Manchester City là Kalvin Phillips nhiều khả năng sẽ được mở lối thoát trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, khi Wolves được cho là đang quan tâm tới việc chiêu mộ anh.
Jack Grealish trải lòng sau chấn thương nặng, nguy cơ nghỉ thi đấu 3 tháng 23/1 Jack Grealish đối diện quãng nghỉ dài khi dính chấn thương rạn xương bàn chân, nhiều khả năng phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng.
Casemiro sẽ chia tay Man United khi mùa giải này khép lại 23/1 Manchester United Casemiro sẽ chia tay Manchester United vào cuối mùa giải này, khi hợp đồng hiện tại của anh tại Old Trafford chính thức đáo hạn.
Unai Emery xoa dịu căng thẳng về pha va chạm với Tielemans 23/1 Fenerbahce HLV Unai Emery của Aston Villa đã bật cười xua tan căng thẳng sau màn tranh cãi gay gắt với Youri Tielemans, xảy ra khi ông rút tiền vệ này khỏi sân ở những phút bù giờ cuối trong chiến thắng trước Fenerbahce tại đấu trường Europa League.
Barcelona ấn định ngày bầu cử Chủ tịch mới 23/1 Barcelona Barcelona đã chính thức thông báo tổ chức cuộc bầu cử Chủ tịch CLB sẽ diễn ra vào ngày 15/3.
Thomas Frank tuyên bố Tottenham sẽ không để mất Van de Ven 23/1 Tottenham HLV Thomas Frank đã lên tiếng khẳng định Tottenham Hotspur không có ý định để trung vệ Micky van de Ven ra đi, đồng thời gửi thông điệp cảnh báo tới các đội bóng đang theo sát cầu thủ người Hà Lan.
Xác định 4 đội bóng vào bán kết U19 Quốc gia 2025/26 23/1 Vòng tứ kết Giải bóng đá vô địch U19 Quốc gia 2025/26 đã chính thức khép lại với những diễn biến kịch tính và xác định được 4 cái tên vào bán kết.
U23 Việt Nam và bài toán khó nơi hàng thủ trước trận quyết đấu U23 Hàn Quốc 23/1 Hàn Quốc Việt Nam U23 U23 Việt Nam sẽ bước vào trận tranh hạng 3 VCK U23 châu Á 2026 với một cơn đau đầu nơi hàng phòng ngự, khi những hòn đá tảng vững chắc nhất đều vắng mặt.
HLV Malaysia kêu bất công, vẫn mơ vô địch Asian Cup 2027 23/1 Malaysia HLV trưởng đội tuyển Malaysia, ông Peter Cklamovski vẫn chưa chấp nhận việc bảy cầu thủ nhập tịch bị xác định là không hợp lệ và phải nhận án treo giò, đồng thời cho rằng quyết định của FIFA là thiếu công bằng.
U23 Hàn Quốc và dớp trận tranh hạng 3 23/1 Hàn Quốc Việt Nam U23 ĐT U23 Hàn Quốc luôn là ông kẹ của bóng đá châu lục, nhưng họ lại có một mối duyên nợ kỳ lạ và đáng buồn với các trận tranh hạng 3.
Hé lộ danh sách 4 mục tiêu của MU thay thế Casemiro 23/1 Manchester United Theo The Sun, Man United được cho là đã lập danh sách rút gọn gồm bốn cái tên nhằm thay thế Casemiro, người sẽ rời Old Trafford khi mùa giải 2025/26 khép lại.
U23 Việt Nam muốn khép lại U23 châu Á 2026 với chiến thắng 23/1 Hàn Quốc Việt Nam U23 ĐT U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc đều đặt quyết tâm cao độ để khép lại hành trình tại VCK U23 châu Á 2026 bằng một chiến thắng, khi hai đội chạm trán nhau ở trận tranh hạng 3.