Thứ Bảy, 31/01/2026
Zalo

Anh chàng cầu thủ nghiệp dư "sỉ nhục" Ronaldo "béo"

Thứ Tư 26/01/2011 14:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tại nước Pháp, cái tên Remi Gaillard khá nổi tiếng nhờ kỹ nghệ xử lý bóng thượng thừa mà có lẽ ngay cả những ngôi sao hàng đầu làng túc cầu cũng phải thán phục. Còn nhớ, chúng tôi đã có lần đề cập đến trình độ sút phạt "bách phát bách trúng" của Gaillard. Mới đây, anh chàng vui tính và hài hước này đã đáp trả thích đáng lời thách thức từ "Người ngoài hành tinh" Ronaldo.

>>> Bậc thầy của Cristiano Ronaldo trong bộ môn sút phạt
>>> Ronaldo "béo" thi triển công phu "sút bóng trúng chai"

Chẳng là, hôm vừa rồi, siêu sao người Brazil đã thi triển cú sút trúng chai được đặt trên đầu một người đàn ông từ cự ly hơn 30m. Quá sung sướng trước thành tích đạt được, Ronaldo "béo" đã viết trên trang Twitter cá nhân, đại ý rằng liệu Remi có thể làm được như vậy. Tất nhiên, anh chàng người Pháp không thể "bỏ qua" cho Ronaldo nên quyết định thực hiện một "phi vụ" khó hơn gấp bội. Vẫn là sút bóng trúng chai nhưng cự ly lên tới .... 100m và cú đá cũng đạt độ khó cao hơn. Còn kết quả ra sao thì có lẽ ai cũng đã hiểu bởi với đẳng cấp của Remi thì một bài như vậy đơn giản không khác gì lấy đồ trong túi.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

Leon Goretzka sẽ chia tay Bayern Munich cuối mùa giải

Leon Goretzka sẽ chia tay Bayern Munich cuối mùa giải

Leon Goretzka sẽ chia tay Bayern Munich cuối mùa giải

Bayern Munich đã chính thức xác nhận Leon Goretzka sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới. Tiền vệ người Đức từng được liên hệ với khả năng chia tay sân Allianz Arena ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, tuy nhiên anh đã quyết định ở lại cho đến khi hợp đồng hiện tại đáo hạn vào tháng 6.

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United có thể thay thế Patrick Dorgu như thế nào?

Manchester United sẽ không có sự phục vụ của Patrick Dorgu trong khoảng 10 tuần tới. Cầu thủ 21 tuổi này, người đã ghi bàn trong cả hai trận đấu dưới thời HLV tạm quyền Michael Carrick, dính chấn thương gân kheo khi bứt tốc đuổi theo một đường bóng dài trong hiệp hai trận thắng 3-2 của Quỷ đỏ trước Arsenal vào Chủ nhật.

Xem thêm
top-arrow
X