Chủ Nhật, 30/08/2026
Zalo

Cận cảnh pha vào bóng ghê rợn của Neuer với Higuain

Thứ Hai 14/07/2014 09:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Trong trận chung kết vừa qua, thủ thành Neuer đã thi đấu ổn định. Tuy nhiên, anh cũng đã để lại pha vào bóng rất ghê rợn với tiền đạo Higuain của Argentina. Rất may không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.
 
Thủ thành Neuer vẫn cho thấy sự ổn định trong khung gỗ của ĐT Đức trong trận chung kết, với những pha ra vào hợp lý. Tuy nhiên, trong lần ra khỏi khung gỗ, hóa giải đợt tấn công của ĐT Argentina, người gác đền này đã có pha va chạm ghê rợn với Higuain.
 
Theo đó, đầu gối của thủ thành thuộc biên chế Bayern Munich đã va cực mạnh vào đầu của tiền đạo bên phía Argentina. Rất may không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.
 
Tình huống này khiến nhiều người gợi nhớ tới pha vào bóng kinh hoàng của thủ thành khác của ĐT Đức, Harald Schumacher với Patrick Battiston của ĐT Pháp ở World Cup 1982. Pha va chạm ấy khiến Patrick Battiston bất tỉnh. Tới nay, đây vẫn được xem là pha va chạm kinh hoàng nhất lịch sử World Cup. 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Gabriel Jesus từ Arsenal

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Gabriel Jesus từ Arsenal

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ Gabriel Jesus từ Arsenal

Trong một động thái đầy bất ngờ, Barcelona được cho là đã đạt được thỏa thuận chính thức với Arsenal để chiêu mộ tiền đạo Gabriel Jesus. Thương vụ này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế, khi Barca đang ráo riết tìm kiếm phương án củng cố hàng công sau những biến động lớn về nhân sự.

Xem thêm
top-arrow
X