Thứ Ba, 10/02/2026
Zalo

Điểm tin tối 9/2: MU nhắm người thay thế thay Casemiro

Thứ Hai 09/02/2026 18:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
MU nhắm Tonali thay Casemiro, Salah có thể nhận lương kỷ lục tại Al Nassr, Juventus dẫn đầu cuộc đua Kolo Muani,... là những tin chính có trong điểm tin tối ngày 9/2/2026.

MU nhắm Tonali thay Casemiro

Manchester United đang hy vọng chiêu mộ tiền vệ Sandro Tonali của Newcastle United để thay thế Casemiro, theo Telegraph. Tương lai của cầu thủ 25 tuổi tại St. James’s Park vẫn chưa rõ ràng sau khi anh được liên hệ với Arsenal hồi tháng 1.

Giờ đây, MU muốn vượt qua đối thủ London để ký hợp đồng với Tonali, người được kỳ vọng đá cặp cùng Kobbie Mainoo đang hồi sinh ở mùa tới. Tonali mong muốn được chơi Champions League, vì vậy có thể cân nhắc ra đi. Manchester City và Juventus cũng được dự báo sẽ bày tỏ sự quan tâm.

Juventus dẫn đầu cuộc đua Kolo Muani

Theo Teamtalk, Juventus đang là ứng viên sáng giá nhất để mua đứt tiền đạo Randal Kolo Muani trong mùa hè, trong bối cảnh Tottenham Hotspur tỏ ra không mặn mà với việc kích hoạt điều khoản mua đứt. CLB London từng sẵn sàng để anh ra đi vào tháng 1 nhưng không gửi đề nghị tới PSG.

Điểm tin tối 92 MU nhắm người thay thế thay Casemiro 1
Kolo Muani nhận sự quan tâm đặc biệt từ Juventus

Kolo Muani hiểu rằng anh khó có suất đá chính thường xuyên dưới thời HLV Thomas Frank. Dù chơi tốt nhất ở Champions League, anh nhiều khả năng trở lại Paris vào tháng 6. Hợp đồng của Muani còn hai năm.

Real Madrid ưu tiên Vitinha

AS cho biết Real Madrid đang lên kế hoạch cho mùa giải tới và coi Vitinha của PSG là mục tiêu hàng đầu, với Kees Smit (AZ Alkmaar) là phương án dự phòng. Đội bóng Hoàng gia muốn tinh chỉnh lực lượng để chinh phục cả La Liga lẫn Champions League, và Vitinha được đánh giá cao ở tố chất thủ lĩnh.

Tiền vệ 27 tuổi còn hợp đồng đến năm 2029 và tỏ ra hài lòng tại Paris, khiến thương vụ trở nên phức tạp. Smit, 19 tuổi, dễ tiếp cận hơn nhưng chưa phải sản phẩm hoàn thiện. Madrid cũng chuẩn bị xây dựng kế hoạch xoay quanh sự trở lại của Endrick và Nico Paz sau khi hết hạn cho mượn.

Salah có thể nhận lương kỷ lục tại Al Nassr

Theo Mirror, Mohamed Salah có thể tăng gấp ba thu nhập lên mức 1,2 triệu bảng/tuần nếu gia nhập Al Nassr để thay Cristiano Ronaldo vào mùa hè. Ngôi sao 33 tuổi sẽ trở thành gương mặt mới của Saudi Pro League nếu được thuyết phục rời Liverpool sau chín năm gắn bó.

Điểm tin tối 92 MU nhắm người thay thế thay Casemiro 2
Mohamed Salah đứng trước khả năng gia nhập đội bóng Saudi Arabia

SPL muốn tìm người thay Ronaldo, trong bối cảnh siêu sao Bồ Đào Nha cân nhắc rời Al Nassr do cho rằng thị trường chuyển nhượng ưu ái Al Hilal. Ronaldo đang tiến gần cột mốc 1.000 bàn thắng và có thể trở lại châu Âu để chinh phục cột mốc này, với khả năng tái hợp Sporting Lisbon.

Inter và Juventus theo đuổi Koulierakis

Calciomercato đưa tin trung vệ Konstantinos Koulierakis của Wolfsburg là mục tiêu của cả Inter Milan lẫn Juventus trong mùa hè. Cầu thủ 22 tuổi chuyển đến Bundesliga từ PAOK và nhanh chóng trở thành trụ cột, đồng thời là nhân tố quan trọng của ĐT Hy Lạp.

Trung vệ thuận chân trái này có thể chơi trong hàng thủ ba hoặc bốn người và đặc biệt mạnh ở các pha không chiến. Hợp đồng của Koulierakis còn đến năm 2029; mức phí chuyển nhượng dự kiến vào khoảng 35–45 triệu euro. Anh cũng từng được Liverpool và Tottenham theo dõi.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

HLV Mauro Jeronimo: “Nam Định phải trả giá vì quá vội ở phút cuối”

HLV Mauro Jeronimo: “Nam Định phải trả giá vì quá vội ở phút cuối”

HLV Mauro Jeronimo: “Nam Định phải trả giá vì quá vội ở phút cuối”

Dẫn bàn phần lớn thời gian nhưng không thể giữ trọn 3 điểm trước Hà Tĩnh, HLV Mauro Jeronimo thừa nhận Nam Định đã thiếu sự lạnh lùng và kiểm soát cần thiết trong những phút bù giờ, qua đó để tuột chiến thắng đầy tiếc nuối trên sân Thiên Trường.

Xem thêm
top-arrow
X