Thứ Bảy, 27/06/2026
Zalo

Mặt trái của Lionel Messi: Hết đóng kịch lại tới giở võ karate

Thứ Tư 13/07/2011 14:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tại chiến thắng 3-0 trước Costa Rica tại vòng bảng Copa America 2011, "Quả bóng vàng FIFA 2010" phần nào xua tan những lời chỉ trích bằng phong độ khá ấn tượng. Anh đã đóng góp hai đường chuyền thành bàn, qua đó giúp đội nhà lọt vào tứ kết. Tuy nhiên, ở trận đấu đó, Messi đã để lại vài ấn tượng không tốt.

Đầu tiên, anh đã ngã vờ trong vòng cấm hòng kiếm 11m nhưng ý đồ "xấu xa" này đã không đánh lừa được trọng tài và kết quả, chẳng có tiếng còi nào vang lên.

 

Tiếp đó, nhằm ngăn cản một cầu thủ đối phương lao vào tranh chấp bóng, Messi rất khéo léo sử dụng đòn thế "cài chân, đẩy tay" khiến đối thủ ngã nhào.

Dẫu sao Messi cũng chỉ là "người trần mắt thịt" chứ chẳng phải thần thánh gì mà yêu cầu hoàn hảo 100%. Bên cạnh đó, chính cái danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới" đã làm cho Messi bị chú ý một cách đặc biệt và những gì anh gây ra tất nhiên sẽ bị phán xét khắt khen hơn mức bình thường.

Thiên Bình (Theo 101GG/BĐVN)

Clip HOT - Luôn NÓNG BỎNG!
Soạn:
CLIP 812322 gửi 6589
Để đốt mắt với màn trình diễn bikini gợi cảm. Xem thêm tại Sieucuoi.Vn


Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp bóng đá Jordan vs Argentina 9h00 ngày 28/6 (Bảng J World Cup 2026)

Trực tiếp bóng đá Jordan vs Argentina 9h00 ngày 28/6 (Bảng J World Cup 2026)

Trực tiếp bóng đá Jordan vs Argentina 9h00 ngày 28/6 (Bảng J World Cup 2026)

Do đã giành vé 1/16 và vị trí đầu bảng J, HLV Lionel Scaloni sẽ không để Lionel Messi đá chính trong trận cuối cùng vòng bảng với Jordan để tránh rủi ro tại vòng knock-out World Cup 2026. Cùng với El Pulga, nhiều trụ cột của Argentina cũng sẽ được nghỉ ở trận đấu diễn ra sáng mai.

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

Theo đó, CLB Manchester United có thể được nhận tới 5,78 triệu bảng Anh thông qua 'Chương trình Bảo vệ Câu lạc bộ' của FIFA trong trường hợp ngôi sao Manuel Ugarte phải nghỉ thi đấu 12 tháng vì chấn thương đầu gối khi khoác áo đội tuyển Uruguay .

Xem thêm
top-arrow
X