Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Nhà Becks đi xem hòa nhạc

Thứ Ba 18/05/2010 08:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sự xuất hiện của đại gia đình nhà Becks tại buổi hòa nhạc của anh em nhà Jonas (Jonas Brothers) khiến sự chú ý lập tức chuyển sang phía họ.

Ăn mặc giản dị, chen lấn vào đám đông đang hò reo cổ vũ cho ban nhạc Jonas Brothers, gia đình Becks hy vọng ít người nhận ra họ. Tuy nhiên, những tay săn ảnh đã chộp được nhiều hình ảnh thú vị của gia đình nổi tiếng này.

Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, cặp vợ chồng nổi tiếng đã đưa ba cậu con trai - Brooklyn (11 tuổi), Romeo (7) và Cruz (5) đến trung tâm mua sắm Grove ở Los Angeles ngày hôm qua để xem ba anh em nhà Jonas biểu diễn. Ban nhạc này đã thực hiện một buổi hòa nhạc miễn phí cho người hâm mộ của họ.

 

Nhà Becks theo dõi buổi biẻu diễn rất chăm chú, đặc biệt 3 cậu nhóc đáng yêu. Ba cậu nhóc nổi tiếng không ngừng vỗ tay tán thưởng và hát theo những giai điệu cuồng nhiệt của onas Brothers.

Phong cách ăn mặc của hai cậu bé Romeo (7) và Cruz (5) được chú ý đặc biệt. Romeo thì vừa sang trọng, lịch lãm đồng thời cũng bụi bặm với quần jean, áo phông trắng, mũ đen, kính đen và áo gi-lê sát nách. Cruz quen thuộc với quần jean, áo khoác ngoài to và áo phông in hình to trước ngực.

Cậu bé Cruz lúc nào cũng được bố Becks chiều nhất và thường được công kênh trên vai mỗi khi cả nhà họ đi chơi hoặc mua sắm.
 
(Theo báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Làm sao Igor Tudor có thể rút Antonin Kinsky ra sân theo cách như vậy? 

Làm sao Igor Tudor có thể rút Antonin Kinsky ra sân theo cách như vậy? 

Làm sao Igor Tudor có thể rút Antonin Kinsky ra sân theo cách như vậy? 

Đúng là vẫn có những điều tệ hơn có thể xảy ra với một con người. Nhưng nếu xét về những nỗi ê chề trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, việc một thủ môn bị thay ra chỉ sau 17 phút trong một trận đấu thuộc UEFA Champions League chắc chắn nằm trong số những khoảnh khắc khó nuốt trôi nhất.

Xem thêm
top-arrow
X