Thứ Hai, 16/02/2026
Zalo

"Tẽn tò" trước cầu môn bỏ trống do quá tự tin

Thứ Năm 13/01/2011 17:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ở đời, cái gì quá cũng đều có hại. Riêng trong môn thể thao Vua, hãy luôn phải biết cách giữ được kiềm chế và sự điềm tĩnh tại mọi hoàn cảnh. Ngay cả khi khung thành trước mặt đã bỏ trống hoàn toàn thì cũng đừng nên nghĩ rằng 100% mình sẽ ghi được bàn thắng, bằng không sẽ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" như anh chàng cầu thủ trẻ tuổi trong đoạn clip dưới đây. Pha bóng này xuất hiện tại giải bóng đá các trường trung học đang diễn ra ở Nhật Bản.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Dortmund vs Atalanta (03h00 ngày 18/2): Điểm tựa sân nhà

Nhận định Dortmund vs Atalanta (03h00 ngày 18/2): Điểm tựa sân nhà

Pro Nhận định Dortmund vs Atalanta (03h00 ngày 18/2): Điểm tựa sân nhà

Dortmund và Atalanta sẽ mở màn cuộc chiến giành vé vào vòng 1/8 Champions League bằng trận lượt đi vòng play-off diễn ra vào đêm thứ Ba. Đại diện Bundesliga từng vô địch châu Âu và nhiều lần tiến sâu trong những mùa giải gần đây, trong khi La Dea có bề dày thành tích khiêm tốn hơn nhưng lại xếp trên Dortmund ở giai đoạn vòng bảng mùa này.

Pro Nhận định Galatasaray vs Juventus (00h45 ngày 18/2): Thử thách khó

Nhận định Galatasaray vs Juventus (00h45 ngày 18/2): Thử thách khó

Pro Nhận định Galatasaray vs Juventus (00h45 ngày 18/2): Thử thách khó

Hai thế lực của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ và Italia sẽ chính thức bước vào cuộc chiến giành vé vào vòng 1/8 Champions League khi đối đầu tại Istanbul. Trận lượt đi vòng play-off đánh dấu lần đầu tiên Galatasaray trở lại vòng knock-out sau 12 năm, trong khi Juventus đang đối mặt nỗi ám ảnh bị loại ở 5 cặp đấu loại trực tiếp gần nhất.

Xem thêm
top-arrow
X