Chủ Nhật, 28/06/2026
Zalo

Trận chiến rực lửa giữa những chiến binh "Quỷ đỏ"

Thứ Tư 17/11/2010 17:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bảo Phương) - Trong thế giới bóng đá, MU là thương hiệu số 1 với độ phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì thế, đội bóng thành Manchester luôn rất dễ dàng trong việc tìm kiếm nhà tài trợ. Hồi đầu năm, hãng sản xuất rượu lớn nhất đất nước Chilê,  Concha y Toro đã ký hợp đồng hợp tác với MU trong vòng 3 năm. Theo đó, rượu của Concha y Toro sẽ có mặt trong những nhà hàng, quán bar do đội bóng quản lý. Ngoài ra, trong các trận đấu trên sân nhà, bảng điện tử quảng cáo Concha y Toro cũng sẽ xuất hiện trên sân. Bên cạnh đó, Concha y Toro cũng sẽ tận dụng tối đa thương hiệu của MU để quảng bá cho sản phẩm. Mới đây, hãng này tung ra đoạn clip quảng cáo tuy không có sự hiện diện của bất cứ gương mặt nào đến từ MU nhưng hầu như người xem đều có thể nhận cái cốt cách "Quỷ đỏ" ở trong đó, từ các nhân vật chiến binh đầy máu lửa cho đến tinh thần chiến đấu hừng hực.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


  • Bảo Phương

Có thể bạn quan tâm

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Bồ Đào Nha lên tiếng về việc sử dụng Ronaldo nhiều quá mức

HLV Roberto Martinez khẳng định việc đem Cristiano Ronaldo ra so sánh với Lionel Messi hay Erling Haaland là điều trẻ con, đồng thời nhấn mạnh đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha vẫn hoàn toàn đủ khả năng về cả thể chất lẫn tinh thần để thi đấu trọn vẹn mọi trận đấu tại World Cup 2026.

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Khi Anh bế tắc, may có “cậu Be”

Đội tuyển Anh đã từng nhiều lần mắc kẹt giữa những khối phòng ngự lùi sâu. Trước Panama, nỗi ám ảnh ấy lại hiện về. Họ cầm bóng áp đảo, nhưng mọi con đường dẫn đến khung thành đối phương khép kín như một mê cung không lối thoát. Và rồi, vào thời khắc sự sốt ruột dâng cao, Jude Bellingham đã hóa siêu anh hùng giải cứu “Tam sư”.

Xem thêm
top-arrow
X