Thứ Hai, 22/06/2026
Zalo

Trước thềm El Clasico 4.0: Các "kịch sĩ" Barca thoát tội

Thứ Ba 03/05/2011 11:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Thông tin từ tờ AS cho biết, UEFA đã chính thức bác yêu cầu của Real đòi xử phạt 6 cầu thủ Barcelona và cá nhân huấn luyện viên Josep Guardiola.

Sau khi trận bán kết luợt đi Champions League giữa Real và Barca kết thúc, dựa vào những hình và video cụ thể, Real quyết định gửi đơn đề nghị lên Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) yêu cầu treo giò 6 cầu thủ của Barca, gồm Daniel Alves, Serigo Busquets, Pedro, Seydou Keita, Jose Pinto và Victor Valdes. Không những vậy, Real còn đòi UEFA ra lệnh cấm Guardiola chỉ đạo một trận vì “Pep” là thầy của các cầu thủ nói trên.

"Kịch sĩ" Busquets thoát tội.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, sau khi tiến hành họp kín, Uỷ ban kỷ luật của UEFA đã chính thức bác tất cả các yêu cầu của Real, đồng thời khẳng định sẽ không xem xét lại chiếc thẻ đỏ mà trọng tài Wolfgang Stark đã “tặng” cho tiền vệ trụ Pepe.

Bên cạnh đó, tổ chức quyền lực nhất của bóng đá Châu Âu còn cho biết, vào thứ Sáu tới, họ sẽ tiến hành “xử” huấn luyện viên Jose Mourinho vì những phát ngôn có tính chất vu khống của “Người đặc biệt”.

Như vậy, “âm mưu” triệt hạ lực lượng thi đấu của Barca trước trận bán kết lượt về của Real đã không thành. Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, Real vẫn có quyền đề nghị UEFA xem xét lại yêu cầu của mình thêm một lần nữa.

(Theo VTC

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Có hay không chuyện những huyền thoại như Lionel Messi thường nhận được sự thiên vị từ các trọng tài?

Có hay không chuyện những huyền thoại như Lionel Messi thường nhận được sự thiên vị từ các trọng tài?

Có hay không chuyện những huyền thoại như Lionel Messi thường nhận được sự thiên vị từ các trọng tài?

(Bài phân tích được thực hiện bởi Graham Scott, một vị cựu trọng tài từng làm việc tại Premier League trong suốt một thập kỷ trước khi giải nghệ vào năm 2025 để quay lại với sự nghiệp báo chí trước đây của mình. Ông đã có hơn 100 lần đảm nhiệm vai trò trọng tài VAR và mang đến một góc nhìn độc nhất vô nhị về cách làm việc trong giới, cả trên sân cỏ lẫn trong phòng điều hành video.)

Pro Nhận định Séc vs Mexico (08h00 ngày 25/6): Trận chiến sống còn với "Narodak"

Nhận định Séc vs Mexico (08h00 ngày 25/6): Trận chiến sống còn với Narodak

Pro Nhận định Séc vs Mexico (08h00 ngày 25/6): Trận chiến sống còn với "Narodak"

Sau 2 lượt trận đầu tiên tại bảng A World Cup 2026, CH Séc sẽ bước vào cuộc đối đầu mang tính sống còn với chủ nhà Mexico trên sân Banorte vào sáng thứ Năm. Trong khi đại diện châu Âu chỉ giành được 1 điểm sau trận hòa Nam Phi, Mexico đã sớm đoạt vé vào vòng knock-out nhờ chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Hàn Quốc.

Xem thêm
top-arrow
X