Thứ Tư, 04/02/2026
Zalo

ƯCV cho danh hiệu "Quả bóng vàng FIFA" làm bạn với gấu dữ

Thứ Tư 15/12/2010 15:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Năm 2010 có thể coi là một năm đại thành công với Andres Iniesta. Anh đã cùng Barcelona bảo vệ thành công ngôi vua La Liga và ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết World Cup 2010, giúp ĐT Tây Ban Nha lần đầu tiên VĐTG. Nhờ vậy, Iniesta đã được có mặt trong danh sách rút gọn 3 gương mặt sẽ tranh giải "Quả bóng vàng FIFA" (cùng với 2 người đồng đội ở Barca: Lionel Messi và Xavi). Ngoài ra, với danh tiếng tăng lên đáng kể, Iniesta còn kiếm thêm được vài hợp đồng quảng cáo. Mới đây, anh đã đóng khá ngọt trong một đoạn quảng cáo với một bạn diễn đặc biệt: chú gấu to xác. Lưu ý ở phần cuối, có sự hiện diện bằng hình ảnh của Cristiano Ronaldo với ngụ ý: Iniesta mới là nhất.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


  • Thiên Bình

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola kêu gọi bảo vệ sinh mạng con người sau những bi kịch tại Mỹ

Pep Guardiola kêu gọi bảo vệ sinh mạng con người sau những bi kịch tại Mỹ

Pep Guardiola kêu gọi bảo vệ sinh mạng con người sau những bi kịch tại Mỹ

HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu đầy cảm xúc trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh của Manchester City, trong đó ông kêu gọi bảo vệ sinh mạng con người và bày tỏ sự lo ngại sâu sắc trước cái chết của Renee Good và Alex Pretti tại Minneapolis (Mỹ).

Kai Havertz: Nốt ngân muộn giữa đêm Emirates

Kai Havertz: Nốt ngân muộn giữa đêm Emirates

Kai Havertz: Nốt ngân muộn giữa đêm Emirates

Trận bán kết lượt về Carabao Cup 2025/26 giữa Arsenal và Chelsea giống như một bản nhạc kéo dài với phần lớn là những nốt trầm, đến mức cao trào dường như bị nén lại tới tận những giây phút cuối cùng. Và chính ở khoảnh khắc muộn màng ấy, Kai Havertz đã bước ra, đúng lúc và đủ sự lạnh lùng để neo chặt cảm xúc của cả sân khấu Emirates.

Xem thêm
top-arrow
X