Thứ Sáu, 03/07/2026

Tin tức tổng hợp



Sir Alex hào hứng với thắng lợi 2-0 trước Sunderland

Sir Alex hào hứng với thắng lợi 2-0 trước Sunderland

(Bongda24h) - MU đã giữ vững ngôi đầu bảng khi vượt qua Sunderland không mấy khó khăn trên sân nhà Old Trafford bằng cú đúp của Dimitar Berbatov, tiền đạo tốt nhất MU tính đến thời điểm này của mùa giải (13 bàn, tiếp tục dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" của giải Ngoại hạng). Màn trình diễn của các học trò khiến HLV Alex Ferguson hoàn toàn mãn nguyện.

MU trong kì chuyển nhượng mùa đông: Với 50 triệu, Ferguson sẽ làm gì?

MU trong kì chuyển nhượng mùa đông: Với 50 triệu, Ferguson sẽ làm gì?

(Bongda24h) - Sau sự ra đi của Cris Ronaldo và Tevez, Manchester United dần trở nên suy yếu khi những cầu thủ được đánh giá vào hàng ngôi sao ngày càng ít. Lực lượng của MU không phải là yếu nhưng nếu xét ra, sức mạnh đội hình của đội chủ sân Old Tralford đã suy giảm đi rất nhiều. Vì vậy, kì chuyển nhượng mùa đông này là lúc để Fergus

Những động tác xử lý ngẫu hứng nhất năm 2010

Những động tác xử lý ngẫu hứng nhất năm 2010

(Bongda24h) - Không cần là bậc thầy kỹ thuật mà những cầu thủ vô danh, ít tên tuổi trong giây phút thăng hoa, hoàn toàn có thể "làm xiếc" với trái bóng và cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đậm chất nghệ thuật. Dưới đây là tổng hợp những pha xử lý đẹp mắt nhất của giới "quần đùi áo số" từ khắp nơi trên thế giới trong năm vừa rồi.

Arsenal – Chelsea còn 1 ngày: Mệnh lệnh của Giáo sư!

Arsenal – Chelsea còn 1 ngày: Mệnh lệnh của Giáo sư!

Lần đầu tiên ở mùa này, Arsene Wenger đã chủ động tạo áp lực cho các học trò trước một trận đấu. Phát biểu với giới truyền thông, Giáo sư người Pháp khẳng định cuộc chiến với Chelsea là “trận đấu phải thắng” với các Pháo thủ. Không phải ngẫu nhiên, HLV của Arsenal chủ động tạo ra sức ép cho đội bóng bằng một mệnh lệnh khiến nhiều người nghi ngờ.

top-arrow
X