Thứ Tư, 29/07/2026
Zalo

Bản tin Bongda24h (chiều 10/10): Ryan Giggs ghét Liverpool từ khi còn nhỏ

Chủ Nhật 10/10/2010 18:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Bosingwa sắp trở lại sau chấn thương, Juan Mata sắp gia hạn hợp đồng với Valencia, Ryan Giggs “ghét cay ghét đắng” Liverpool,… là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin chiều 10/10 trên chuyên trang Bongda24h.

* Aquilani tin tưởng vào tương lai tại Juventus: Kể từ khi chuyển đến đội bóng thành Turin theo dạng cho mượn đến nay, “hoàng tử nhỏ” vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn nếu còn chưa muốn nói là quá nhạt nhòa. Kể từ ngày Aquilani quyết định rời bỏ AS Roma để đầu quân cho Liverpool, anh đã không còn là chính mình khi không bắt nhịp được với lối đá với nhịp độ cao tại Premier League. Hơn nữa, những chấn thương dai dẳng cứ bám lấy tiền vệ tài hoa này khiến anh không thể thi đấu với phong độ cao nhất. Tuy nhiên, Aquilani vẫn khẳng định việc quay trở về thi đấu tại Serie A trong màu áo Juventus sẽ giúp anh cải thiện được phong độ của mình.

* Ryan Giggs “ghét cay ghét đắng” Liverpool: Ai cũng biết ở xứ sở sương mù thì Manchester United và Liverpool là hai đối thủ không đội trời chung. Thậm chí đội trưởng Steven Gerrard của đội bóng đất cảng từng cho biết trong tủ đồ trao đổi áo đấu của anh tuyệt nhiên không có chiếc áo nào của kình địch. Mới đây, lão tướng Ryan Giggs cũng khẳng định anh ghét Liverpool ngay từ khi còn là một chàng trai 17 tuổi mới chập chững bước vào con đường bóng đá chuyên nghiệp. Li do mà cầu thủ người xứ Wales không thích Liverpool cũng bởi khi ấy, đội bóng thành phố cảng đang nắm giữ quá nhiều danh hiệu vô địch. Nhưng thật trùng hợp, kể từ khi Giggs bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 1990 cũng là lúc Liverpool khởi đầu cơn khát vô địch kéo dài cho đến tận hiện tại.

Giggs cho biết anh ghét Liverpool từ khi còn là một cầu thủ mới chập chững bước lên chuyên nghiệp

* Bosingwa sắp trở lại sau chấn thương:
Cầu thủ người Bồ Đào Nha sắp quay lại sân cỏ sau một năm phải nghỉ thi đấu cho chấn thương đầu gối. Bosingwa đã phải rời xa sân cỏ trong trận đấu với Aston Villa hồi tháng Mười năm ngoái, và thật trùng hợp, rất có thể cầu thủ 28 tuổi này sẽ được sắp xếp thi đấu trở lại trong chuyến làm khách tại Villa Park vào tuần sau. Bosingwa đã tập luyện trở lai cùng với Frank Lampard và Salomon Kalou. Trong khi Lampard mới quay trở lại sau chấn thương háng thì Kalou lại gặp vấn đề ở đùi. Việc một loạt những hảo thủ quay trở lại tập luyện sau chấn thương là tín hiệu đáng mừng đối với HLV Ancelotti. Chelsea mùa này đang thi đấu khá ấn tượng khi giành được 18 trên tổng số 21 điểm tối đa, trong đó cả 6 chiến thắng đều rất thuyết phục.

* Juventus vẫn đeo đuổi Dzeko: Mặc dù liên tục gặp thất bại trong việc “chèo kéo” tiền đạo Edin Dzeko nhưng ban lãnh đạo đội bóng thành Turin cho biết họ sẽ không từ bỏ thương vụ này. Trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa rồi, mọi nỗ lực của Juventus đều chỉ nhận được cái lắc đầu của Wolfsburg mặc dù đích thân tiền đạo người Bosina đã không ít lần khẳng định muốn được thi đấu tại Serie A. Vừa qua, lại có thông tin Bianconeri đã chiêu mộ thành công Dzeko với mức giá 30 triệu euro, nhưng cuối cùng, tất cả vẫn chỉ là tin vịt. Dù vậy, giám đốc điều hành của Juventus vẫn khẳng định:” Dzeko không phải là một giấc mơ đã trôi qua, chỉ là bị hoãn lại mà thôi”. Hợp đồng hiện tại giữa Dzeko với Wolfsburg có thời hạn đến năm 2013.

* Juan Mata sắp gia hạn hợp đồng với Valencia: Hiện nay, có không ít những đại gia của bóng đá châu Âu đang để mắt đến cầu thủ đầy tài năng Juan Mata của Valencia. Chính vì vậy, đội bóng chủ sân Mestala đã nhanh chóng tìm cách níu chân cầu thủ 22 tuổi này ở lại bằng cách đưa ra một bản hợp đồng mở rộng có thời hạn bốn năm. Bản hợp đồng hiện tại của Mata với Valencia sẽ hết hiệu lực vào năm 2013. Mùa hè vừa rồi, ban lãnh đạo Valencia đã phải bán đi hai đứa con ưu tú của câu lạc bộ là David Villa và David Silva để trang trải những khoản nợ ngập đầu. Tuy nhiên, ai có thể ngờ “bầy dơi” lại đang bay cao trên bảng xếp hạng La Liga mùa này với vị trí dẫn đầu, trên cả hai gã khổng lồ Real Madrid và Barcelona.

* Juventus để mắt đến tài năng triển vọng của nước Pháp: Mục tiêu mà đội bóng thành Turin theo đuổi là là hậu vệ Franch Tabanou. Cầu thủ 21 tuổi này đang thi đấu cho Toulouse và cũng được triệu tập cho tuyển U-21 Pháp. Anh được đánh giá rất cao với phong độ xuất sắc trong mùa giải vừa qua, chính điều đó đã khiến Juventus để mắt đến hậu vệ này. Bản hợp đồng hiện tại của Tabanou với Toulouse có thời hạn đến năm 2013 và đội bóng nước Pháp cũng tuyên bố sẽ không dễ dàng để tài năng trẻ của mình ra đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới. Hiện tại, cả Westham cũng đang rất muốn có được Tabanou.

  • Như Đạt

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Khi nói về laptop cho công việc sáng tạo, cấu hình mạnh mới chỉ là một nửa câu chuyện. Màn hình mới là nơi người dùng nhìn, chỉnh và quyết định màu sắc cuối cùng của ảnh, video hay ấn phẩm đăng mạng xã hội. Với Dell 15, câu hỏi quan trọng không chỉ là màn hình có đủ rộng hay không, mà còn là có đủ chuẩn màu cho nhu cầu làm nội dung hay chưa.

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Hòa cùng không khí rực lửa của giải vô địch bóng đá ASEAN Cup 2026, ngày 23/7/2026, tựa game EA SPORTS FC Mobile Việt Nam đã chính thức trình làng mùa thẻ mới mang tên Tự Hào Việt Nam (Vietnam Pride) cùng với sự kiện Tiếp Lửa Vô Địch Đông Nam Á. Đây là bước đi thiết thực nhằm tiếp lửa cho Đội tuyển Việt Nam trên hành trình bảo vệ ngôi vương khu vực.

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Nhiều người dùng laptop ASUS bắt đầu lo lắng khi máy tụt pin nhanh hơn sau khoảng một năm sử dụng. Tuy nhiên, thời lượng pin giảm chưa chắc đồng nghĩa với chai pin nặng. Thiết lập hệ thống, ứng dụng chạy nền, độ sáng màn hình và cường độ sử dụng hằng ngày cũng có thể khiến máy hao pin rõ hơn.

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Nhiều doanh nghiệp đang liên tục mở rộng tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án mới, nhưng lượng ứng viên quan tâm đến nhóm ngành xây dựng lại chưa tăng tương xứng. Khoảng cách giữa nhu cầu tuyển dụng và nguồn nhân lực đang khiến bài toán tìm kiếm kỹ sư công trình trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

World Cup 2026 chỉ còn hai trận đấu cuối cùng: tranh hạng Ba vào ngày 18/7 và trận chung kết ngày 20/7. Đây cũng là cơ hội cuối để người hâm mộ vừa theo dõi những màn so tài quyết định trên TV360, vừa tham gia chương trình khuyến mại với cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung, gồm 10 Galaxy S26 Ultra và 30 Galaxy A57.

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

Khi trí tuệ nhân tạo và các phần mềm sáng tạo trở thành công cụ làm việc hằng ngày, nhu cầu tiếp cận AI một cách an toàn và tiết kiệm của người dùng ngày càng tăng nhanh. Rào cản không còn nằm ở nhận thức, mà ở chi phí, hình thức thanh toán và hỗ trợ vận hành. Đó chính là khoảng trống mà các dịch vụ trong nước như BestApp đang lấp đầy.

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

Ngày 9/6/2026 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố chiến dịch quy mô lớn mang tên “Xem World Cup trên TV360 – Mượt từng giây, quà mê say”. Chiến dịch được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi World Cup 2026 của người hâm mộ Việt Nam, đồng thời giới thiệu chương trình tương tác với 400.000 phần quà trị giá 15 tỷ đồng.

Xem thêm
top-arrow
X