Zalo

VIDEO: Akinfenwa - thanh niên vừa thăng hạng ước được Jurgen Klopp chúc mừng và cái kết...

Thứ Ba 14/07/2020 10:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền đạo 38 tuổi Adebayo Akinfenwa không giấu nổi niềm vui sướng khi đội bóng của anh Wycombe chính thức được chơi ở Championship mùa sau. Trong buổi phỏng vấn sau trận, anh nói rằng muốn được ăn mừng cùng Jurgen Klopp và điều mong ước của anh đã sớm trở thành sự thực.

Sau khi đánh bại Oxford 2-1 ở trận chung kết playoff ở League one. Wycombe Wanderers đã chính thức thăng hạng. Akinfenwa, 38 tuổi, gia nhập đội bóng này năm 2016 sau khi rời Wimbledon.
video

Mặc dù cựu cầu thủ của Swansea và Millwall sẽ hết hợp đồng với Wycombe cuối mùa giải này nhưng điều anh mong muốn nhất thời điểm này chính là một cú gọi điện từ whatsapp của nhà vô địch Premier League Jurgen Klopp để anh có thể ăn mừng một cách sung sướng.

"4 năm trước tôi còn đang thất nghiệp đấy. Giờ hãy để tôi nói anh nghe, người duy nhất có thể làm tôi vui trên Whatspp lúc này chính là Klopp, và sau đó chúng tôi sẽ ăn mừng cùng nhau. Anh hiểu ý tôi chứ?"

Akinfenwa chỉ góp mặt trong trận chung kết 30 phút, nhưng anh đã có 10 bàn thắng trong 32 lần ra sân ở mùa giải này, và anh trở thành chân sút xuất sắc nhất của CLB trong kỉ nguyên EFL.

(via Goal)

Có thể bạn quan tâm

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Tấm vé muộn vào chung kết (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Tấm vé muộn vào chung kết (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Tấm vé muộn vào chung kết (SEA Games 33)

Dù rất nhọc nhằn trong hơn 2/3 thời gian của trận đấu, nhưng sự điều chỉnh nhân sự xuất sắc ở hiệp 2 đã giúp U22 Việt Nam chơi bùng nổ. Kết quả, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã hạ U22 Philippines với tỷ số 2-0, qua đó giành vé vào chung kết SEA Games 33 một cách xứng đáng.

Xem thêm
top-arrow
X