Zalo

Đến lượt Man City được trọng tài "cứu"

Chủ Nhật 04/11/2012 09:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

MU đã vươn lên dẫn đầu BXH bằng chiến thắng trước Arsenal, và các trọng tài đã gián tiếp giúp Man City không bị Quỷ đỏ bỏ xa sau khi từ chối công nhận bàn thắng hoàn toàn hợp lệ của Kevin Nolan bên phía West Ham.

Thoát được bàn thua từ rất sớm nhưng Man City cũng không tận dụng được lợi thế tâm lý ấy để làm nên chuyện. Lần đầu tiên ở mùa giải này các chân sút Man City im tiếng trước cầu môn đối thủ. Hòa 0-0, chiếc ghế của Mancini lung lay dữ dội. Hiện The Citizens đang xếp thứ 3, kém MU 2 điểm.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


(Theo VTC)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Tấm vé muộn vào chung kết (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Tấm vé muộn vào chung kết (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Tấm vé muộn vào chung kết (SEA Games 33)

Dù rất nhọc nhằn trong hơn 2/3 thời gian của trận đấu, nhưng sự điều chỉnh nhân sự xuất sắc ở hiệp 2 đã giúp U22 Việt Nam chơi bùng nổ. Kết quả, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã hạ U22 Philippines với tỷ số 2-0, qua đó giành vé vào chung kết SEA Games 33 một cách xứng đáng.

Xem thêm
top-arrow
X