Tiện nghi án trọng tài, các đội bóng thi nhau phản ứngNghi án tổ trọng tài trận Thanh Hóa – HA.GL tại vòng 3 V-League nhận tiền từ những người lạ mặt chưa được cơ quan điều tra làm sáng tỏ thì tại vòng 12, hàng loạt Vua sân cỏ phải chịu sự chỉ trích cay nghiệt từ phía một số đội bóng. 17/06/2013
Đả bại Ninh Bình, HN T&T lên ngôi số 1 16/06/2013 Ninh Bình Giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước Ninh Bình, nhưng điều đó cũng quá đủ để giúp HN T&T soán ngôi đầu của SLNA. Thành tích này chắc chắn sẽ giúp đội bóng thủ đô có thêm nhiều tự tin và hưng phấn trong chặng đường còn lại của cuộc đua tới ngôi vô địch.
HA Gia Lai thất bại bạc nhược trước ĐT Long An 16/06/2013 Trong một trận đấu mà hàng thủ để lộ nhiều sơ hở, phần lớn các cầu thủ thi đấu kém đến đáng ngạc nhiên, lại chịu thiệt về quân số vì chiếc thẻ đỏ không đáng có, HA Gia Lai thua ĐT Long An 0-1, giúp Gạch nuôi hy vọng trụ hạng.
Đà Nẵng bị Bình Dương cầm chân trên sân Chi Lăng 15/06/2013 Tiền đạo trẻ Hà Minh Tuấn ghi bàn giúp Đà Nẵng giữ lại một điểm trên sân Chi Lăng trong trận cầu nhạt tại vòng 12 V-League vừa diễn ra chiều nay (15/6).
Trọng tài ở lượt về V-League: Đã nghèo còn gặp eo 14/06/2013 Công tác trọng tài ở V-League vốn bị coi là thiếu và yếu ở lượt đi, nay sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn ở lượt về khi thiếu đi 10 người, trong đó có 5 trọng tài chính.
Bầu Đức gây sốc, tung "hàng xịn" đá V-League 14/06/2013 ĐT Đức Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL bất ngờ cho bổ sung 2 tài năng trẻ của Học viện Arsenal-HAGL JMG vào danh sách dự lượt về Eximbank V-League 2013.
SHB Đà Nẵng tự tin bảo vệ “ngai vàng” V-League 14/06/2013 Cuối tuần này, lượt về V-League sẽ khởi tranh trở lại. Cũng như nhiều đội bóng, SHB Đà Nẵng đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng để sẵn sàng bước vào hành trình bảo vệ “ngai vàng”.
Nóng bỏng đường đến ngôi đầu lượt về V-League 14/06/2013 Lượt về V-League 2013 sẽ bắt đầu cuối tuần này, nơi nhóm ứng cử viên vô địch được khoanh vùng trong 3 cái tên SL Nghệ An, Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng, bên cạnh 2 kẻ thách thức V.Hải Phòng và HA Gia Lai
5 gương mặt được chờ đợi ở lượt về V-League 13/06/2013 Không có nhiều bản hợp đồng lớn được ký kết trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa nhưng vẫn có nhiều tân binh tiềm năng.
C45 thu thập hồ sơ điều tra nghi án trọng tài nhận hối lộ 11/06/2013 Cuộc làm việc sáng nay giữa đại diện của VFF và Cục Cảnh sát điều tra Tội phạm về trật tự xã hội (C45 - Bộ Công an) bước đầu chỉ là trao đổi và cung cấp thông tin về vụ nghi án. Tuy nhiên, phía C45 rất quan tâm đến vụ việc này và khẳng định sẽ sớm vào cuộc để làm rõ.
Ông Dương Vũ Lâm: VFF làm không đúng quy trình 10/06/2013 Trưởng ban trọng tài VFF cho rằng quyết định đình chỉ công tác với ông và ông Đoàn Phú Tấn quá vội vàng khi nghi án 4 trọng tài nhận tiền còn đang trong quá trình điều tra.
Các trọng tài tiếp tục phủ nhận liên quan đến nghi án nhận hối lộ 10/06/2013 Trong bản tường trình được VFF yêu cầu phải viết lại, 4 trọng tài trong nghi án nhận hối lộ tiếp tục khẳng định mình không liên quan gì đến chuyện nhận tiền. Ngoài ra, bản tường trình một lần nữa cũng đã không nhắc gì đến chữ “tiền”.
Những sự cố của 4 trọng tài dính nghi án nhận tiền 10/06/2013 Nghi án tổ trọng tài nhận 100 triệu trong trận Thanh Hóa - HAGL ở vòng 3 V-League đang gây xôn xao dư luận. 4 vị vua áo đen này từng để lại không ít tiếng xấu trước khi dính nghi án.
Chân sút nội tại V-League: Mờ nhiều hơn tỏ 10/06/2013 Chân sút nội cũng để lại một vài dấu ấn ở giai đoạn lượt đi V-League năm nay. Dù vậy, những dấu ấn này chưa đủ giúp họ trở thành các tay săn bàn hàng đầu của giải VĐQG sau nửa đoạn đường.
Đình chỉ nhiệm vụ Trưởng, Phó ban trọng tài VFF 09/06/2013 Trưa nay (9/6), Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã ký Quyết định số 202/QĐ-LĐBĐVN về việc tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với ông Dương Vũ Lâm, Trưởng ban trọng tài LĐBĐVN và ông Đoàn Phú Tấn, Phó trưởng ban trọng tài LĐBĐVN để phục vụ công tác điều tra của Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an về nghi vấn một nhóm trọng tài nhận tiền bồi dưỡng trái quy định tại Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2013.
Scandal trọng tài: Ai phải chịu trách nhiệm liên đới? 09/06/2013 … Nếu vụ 4 trọng tài (TT) dính nghi án nhận hối lộ là sự thật thì liệu những người chịu trách nhiệm cao hơn như Phó ban TT Đoàn Phú Tấn, Trưởng ban TT Dương Vũ Lâm, Trưởng BTC giải Trần Duy Ly, thậm chí là cao hơn nữa là HĐQT VPF có chịu liên đới?
Nghi án trọng tài nhận hối lộ: C45 vào cuộc 08/06/2013 Chiều 7/6, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã chính thức ký công văn gửi Cục cảnh sát điều tra về trật tự xã hội và phòng chống tội phạm - Bộ Công An (C45) đề nghị điều tra nghi án tổ trọng tài nhận tiền hối lộ trong trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL ở vòng 3 V.League 2013.