Ancelotti sẽ dẫn dắt ĐT Brazil?

HLV Carlo Ancelotti đang trở thành ứng viên nặng kí nhất cho chiếc ghế nóng tại ĐT Brazil thay thế cho HLV Tite vừa mới từ chức cách đây ít ngày.

Ancelotti muốn trở thành HLV trưởng ĐT Brazil

Là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, song ĐT Brazil dừng bước ngay từ Tứ kết World Cup 2022 với thất bại trước Croatia trên chấm luân lưu. Sau thất bại này, HLV Tite cũng đã từ chức. 

LĐBĐ Brazil lập tức tìm kiếm 1 HLV mới ngồi vào chiếc ghế nóng đang bỏ trống. Và HLV Carlo Ancelotti trở thành ứng viên nặng kí nhất. 

LĐBĐ Brazil đã có những liên hệ với HLV Ancelotti. Và chiến lược gia người Italia ngay lập tức có câu trả lời. Nhà cầm quân 63 tuổi khá hào hứng với việc trở thành tân HLV trưởng ĐT Brazil.

Ancelotti sẽ dẫn dắt ĐT Brazil 1
Ancelotti trở thành ứng viên nặng kí nhất cho chiếc ghế nóng tại ĐT Brazil.

Tuy nhiên, HLV Ancelotti tôn trọng hợp đồng với Real Madrid. Ông sẽ chỉ có thể nhận lời dẫn dắt ĐT Brazil sau khi đáo hạn hợp đồng với Los Blancos vào cuối mùa giải 2022/23 tới. Được biết, phía LĐBĐ Brazil sẵn sàng chờ nhà cầm quân sinh năm 1959 tới tháng 6.

HLV Ancelotti sở hữu bảng CV khủng với hàng loạt danh hiệu lớn mà bất cứ nhà cầm quân nào cũng phải thèm muốn. Trong đó, phải kể tới 4 chức vô địch Champions League, điều chưa có người thứ hai làm được. 

Nếu dẫn dắt ĐT Brazil, HLV Ancelotti đánh dấu lần đầu tiên nắm quyền tại một ĐTQG. Trước đó, ông mới chỉ từng làm trợ lý ở ĐT Italia trong giai đoạn từ năm 1992 tới 1995.

Casemiro cân nhắc từ giã ĐT Brazil Casemiro cân nhắc từ giã ĐT Brazil
Hết Neymar, tới lượt tiền vệ Casemiro cân nhắc nghiêm túc về khả năng từ giã ĐT Brazil sau thất bại cay đắng trước Croatia ở vòng Tứ kết World Cup 2022.
Rớt nước mắt trước hình ảnh Richarlison xin lỗi NHMRớt nước mắt trước hình ảnh Richarlison xin lỗi NHM
Richarlison là một trong những người khóc nhiều nhất sau thất bại của Brazil trước Croatia, và mới đây hình ảnh tiền đạo này xin lỗi NHM đang gây sốt trên MXH. 
Neymar gửi lời tri ân cảm động tới HLV TiteNeymar gửi lời tri ân cảm động tới HLV Tite
Neymar đã gửi lời tri ân HLV Tite sau khi chiến lược gia 61 tuổi chia tay đội tuyển Brazil vì trận thua thất vọng trước Croatia ở tứ kết.
Ronaldo xác nhận Pep Guardiola từ chối dẫn dắt BrazilRonaldo xác nhận Pep Guardiola từ chối dẫn dắt Brazil
Huyền thoại Ronaldo Nazario khẳng định Brazil muốn chiêu mộ Pep Guardiola nhưng bị chiến lược gia này từ chối.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Không siêu tiền đạo hay siêu hậu vệ, chức vô địch của Tây Ban Nha nói lên điều gì về kỷ nguyên World Cup hiện đại?

Không siêu tiền đạo hay siêu hậu vệ, chức vô địch của Tây Ban Nha nói lên điều gì về kỷ nguyên World Cup hiện đại?

Sau khi tiếng còi mãn cuộc của trận chung kết World Cup 2026 ở East Rutherford, New Jersey vang lên, chắc hẳn không ít người đã cố gắng dung hòa hai suy nghĩ nghe qua thì rất mâu thuẫn với nhau: (1) Tây Ban Nha không phải là đội bóng sở hữu nhiều nhân tài nhất tại kỳ World Cup này, và (2) cũng chính Tây Ban Nha có thể là đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất mà thế giới bóng đá từng chứng kiến.

World Cup đã kết thúc, nhưng cuộc chiến của Infantino mới đầu

World Cup đã kết thúc, nhưng cuộc chiến của Infantino mới đầu

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã lên tiếng đáp trả gay gắt những chỉ trích nhắm vào cách ông điều hành tổ chức bóng đá quyền lực nhất thế giới sau World Cup. Ông cáo buộc một bộ phận truyền thông và dư luận đang “lan truyền sự thù ghét”, đồng thời khuyên những người này nên “thiền, cầu nguyện hoặc xem một trận bóng đá” thay vì dành năng lượng để công kích FIFA.