HLV Hansi Flick nói gì về khả năng từ chức sau thất bại của ĐT Đức?

Sau khi tuyển Đức không thể vượt qua vòng bảng World Cup 2022, HLV Hansi Flick đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc từ chức.

Ở lượt trận cuối bảng F World Cup 2022, tuyển Bỉ đã hòa Croatia 0-0 và chính thức dừng bước ở vòng bảng. Bầy quỷ đỏ chỉ giành có 4 điểm sau 3 trận ở vòng bảng. Và sau thất bại của Bỉ, HLV Roberto Martinez đã tuyên bố sẽ từ chức. Khi được hỏi về tương lai của mình, Martinez xác nhận với các phóng viên: "Vâng, đó là trận đấu cuối cùng của tôi".

Chỉ vài giờ sau khi tuyển Bỉ bị loại, đến lượt một đội bóng lớn khác là tuyển Đức cũng không thể vượt qua vòng bảng. Cỗ xe tăng dù giành chiến thắng 4-2 trước Costa Rica nhưng như vậy là chưa đủ, bởi ở trận đấu cùng giờ Nhật Bản đã đánhbại Tây Ban Nha 2-1.

HLV Hansi Flick

HLV Hansi Flick không thể giúp tuyển Đức vượt qua vòng bảng World Cup 2022

Với kết quả này, Nhật Bản có 6 điểm sau 3 trận, đi tiếp với ngôi đầu bảng E, trong khi đó Tây Ban Nha và Đức đều có 4 điểm, nhưng Bò tót có hiệu số tốt hơn, và họ có được vị trí thứ 2. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Đức không thể vượt qua vòng bảng World Cup.

Sau khi tuyển Đức không thể vượt qua vòng bảng World Cup 2022, HLV Hansi Flick đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc từ chức. Ông nói: "Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề đó, rất khó để trả lời ngay sau trận đấu khi chúng tôi bị loại. Chúng tôi sẽ sớm xem xét điều đó".

Theo tờ Bild của Đức, mặc dù thất bại ở World Cup 2022, nhưng cựu HLV Bayern Munich vẫn tiếp tục được tin tưởng. Ông nhiều khả năng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cỗ xe tăng đến VCK Euro 2024.   

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Không siêu tiền đạo hay siêu hậu vệ, chức vô địch của Tây Ban Nha nói lên điều gì về kỷ nguyên World Cup hiện đại?

Không siêu tiền đạo hay siêu hậu vệ, chức vô địch của Tây Ban Nha nói lên điều gì về kỷ nguyên World Cup hiện đại?

Sau khi tiếng còi mãn cuộc của trận chung kết World Cup 2026 ở East Rutherford, New Jersey vang lên, chắc hẳn không ít người đã cố gắng dung hòa hai suy nghĩ nghe qua thì rất mâu thuẫn với nhau: (1) Tây Ban Nha không phải là đội bóng sở hữu nhiều nhân tài nhất tại kỳ World Cup này, và (2) cũng chính Tây Ban Nha có thể là đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất mà thế giới bóng đá từng chứng kiến.

World Cup đã kết thúc, nhưng cuộc chiến của Infantino mới đầu

World Cup đã kết thúc, nhưng cuộc chiến của Infantino mới đầu

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã lên tiếng đáp trả gay gắt những chỉ trích nhắm vào cách ông điều hành tổ chức bóng đá quyền lực nhất thế giới sau World Cup. Ông cáo buộc một bộ phận truyền thông và dư luận đang “lan truyền sự thù ghét”, đồng thời khuyên những người này nên “thiền, cầu nguyện hoặc xem một trận bóng đá” thay vì dành năng lượng để công kích FIFA.