Lautaro Martinez nói về quả 11m quyết định trước Hà Lan

Trong một chia sẻ mới nhất, tiền đạo Lautaro Martinez đã tiết lộ những áp lực trước quả đá 11m cuối cùng ở trận đấu với Hà Lan tại tứ kết World Cup 2022.

Hà Lan và Argentina đã tạo ra một trận đấu vô cùng hấp dẫn ở tứ kết World Cup 2022. Đội bóng Nam Mỹ dẫn trước 2-0 cho đến phút 80, nhưng chỉ trong vòng ít phút cuối trận, Cơn lốc màu Da cam có liền 2 bàn để cân bằng tỷ số 2-2.

Trận đấu sau đó bước vào 2 hiệp phụ, nhưng không có thêm bàn thắng. Ở loạt sút luân lưu, Argentina là đội tỏ ra bản lĩnh hơn và giành chiến thắng 4-3. Lautaro Martinez là người thực hiện quả đá cuối cùng, mang về chiến thắng cho đội bóng xứ Tango.

Lautaro Martinez nói về quả 11m quyết định trước Hà Lan 1
 
Trong mot chia se moi nhat tien dao Lautaro Martinez da tiet lo nhung ap luc truoc qua da 11m cuoi cung o tran dau voi Ha Lan tai tu ket World Cup 2022.

Lautaro Martinez tiết lộ về quả đá 11m của mình trước Hà Lan

 

Khi Lautaro Martinez bước lên chấm đá phạt, nhiều người cảm thấy lo lắng bởi trước đó tiền đạo này chơi không tốt và bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Ngoài ra, anh cũng nhận áp lực từ phía các cầu thủ Hà Lan. Mới nhất, Martinez đã tiết lộ những áp lực trước quả đá 11m cuối cùng ở trận đấu với Hà Lan tại tứ kết World Cup 2022. Anh nói:

“Về quả đá luân lưu trước Hà Lan ư? Bình tĩnh, rất bình tĩnh. Tôi rất tự tin. Tôi đã quyết định đá sang phía bên kia. Sau đó, khi trọng tài nổi còi và tôi chạy rồi quyết định dừng lại. Tôi thấy thủ môn di chuyển trước đó một tích tắc và tôi quyết định thay đổi hướng sút. May mắn thay, anh ấy đổ người về phía bên kia và quả bóng đi vào trong lưới”.

“Niềm vui được nhân đôi, chúng ta giành vé vào bán kết. Lúc đó bạn phải sút bóng bằng một cái đầu lạnh và bình tĩnh. Tôi rất vui khi quả đá của mình thành công. Các cầu thủ Hà Lan gây áp lực, nhưng cuối cùng tôi là người chiến thắng”.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Cuộc chiến tiền/quyền giữa FIFA và UEFA

Cuộc chiến tiền/quyền giữa FIFA và UEFA

Để hiểu phần nào cuộc đấu hơn thua giữa FIFA, cơ quan quản lý bóng đá thế giới và UEFA, tổ chức tương ứng của bóng đá châu Âu hãy bắt đầu bằng một câu chuyện liên quan đến tiền thưởng tại FIFA Club World Cup mùa hè năm ngoái.

UEFA thống nhất tẩy chay mọi giải đấu của FIFA

UEFA thống nhất tẩy chay mọi giải đấu của FIFA

Các quốc gia châu Âu đã thống nhất tẩy chay toàn bộ các giải đấu do FIFA tổ chức, bao gồm World Cup, sau cuộc họp khẩn diễn ra hôm thứ Năm. Tại đây, các thành viên UEFA đồng loạt bác bỏ kế hoạch của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino về việc bán cổ phần liên quan đến World Cup cho một tập đoàn đầu tư tư nhân.

Michael Olise lên tiếng sau cú sốc World Cup

Michael Olise lên tiếng sau cú sốc World Cup

Hai tuần sau khi ĐT Pháp bị Tây Ban Nha loại ở bán kết World Cup, Michael Olise đã gửi thông điệp tới người hâm mộ. Ngôi sao của Bayern Munich thừa nhận vô cùng thất vọng vì không thể cùng Les Bleus mang chiếc cúp trở về.