Siêu máy tính dự đoán trận Argentina vs Australia

Siêu máy tính của Stats Insider đã dự đoán kết quả trận đấu Argentina vs Australia, theo đó đại diện của châu Á chỉ có 6% cơ hội giành chiến thắng.

Vào lúc 0h200 rạng sáng ngày mai, Argentina vs Australia trong trận đấu thuộc vòng 1/8 World Cup 2022. Chắc chắn đội bóng Nam Mỹ được đánh giá cao hơn hẳn, họ có cơ hội rất lớn vào chơi ở vòng tứ kết. Siêu máy tính của Stats Insider đã dự đoán kết quả trận đấu này, theo đó đại diện của châu Á chỉ có 6% cơ hội giành chiến thắng.

Trước đó, siêu máy tính trên đã dự đoán Australia chỉ có 7.8% cơ hội giành chiến thắng trước Pháp ở vòng bảng, kết quả là đại diện của bóng đá châu Á để thua với tỷ số 1-4. Cũng theo dự đoán của Siêu máy tính trên thì có 46,3% khả năng Lionel Messi sẽ ghi bàn cho Argentina ở trận gặp Australia. 

Argentina vs Australia vong 1/8 World Cup 2022

Argentina vs Australia vòng 1/8 World Cup 2022

Những cầu thủ xếp sau lần lượt là Lautaro Martinez (45,9%), Angel di Maria (23,9%) và Alexis Mac Allister (16,4%). Những thống kê cho thấy Messi chưa bao giờ ghi bàn ở vòng đấu loại trực tiếp World Cup, và điều đó có thể thay đổi ở trận đấu tới đây.

Cũng theo Stats Insider, Australia có 15% cơ hội cầm hòa Argentina trong 90 phú thi đấu chính thức. Cụ thể, có 7% khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Trong khi đó khả năng Argentina đánh bại Australia với tỷ số 2-0 là 16%. 

Một siêu máy tính khác là Stats Perform thì dự đoán đội bóng xứ sở Chuột túi có 18% cơ hội vượt qua Argentina để vào tứ kết. Từ năm 1988, Argentina và Australia gặp nhau 7 lần, trong đó Albiceleste thắng 5, hòa một và thua một trận. 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Không siêu tiền đạo hay siêu hậu vệ, chức vô địch của Tây Ban Nha nói lên điều gì về kỷ nguyên World Cup hiện đại?

Không siêu tiền đạo hay siêu hậu vệ, chức vô địch của Tây Ban Nha nói lên điều gì về kỷ nguyên World Cup hiện đại?

Sau khi tiếng còi mãn cuộc của trận chung kết World Cup 2026 ở East Rutherford, New Jersey vang lên, chắc hẳn không ít người đã cố gắng dung hòa hai suy nghĩ nghe qua thì rất mâu thuẫn với nhau: (1) Tây Ban Nha không phải là đội bóng sở hữu nhiều nhân tài nhất tại kỳ World Cup này, và (2) cũng chính Tây Ban Nha có thể là đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất mà thế giới bóng đá từng chứng kiến.

World Cup đã kết thúc, nhưng cuộc chiến của Infantino mới đầu

World Cup đã kết thúc, nhưng cuộc chiến của Infantino mới đầu

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã lên tiếng đáp trả gay gắt những chỉ trích nhắm vào cách ông điều hành tổ chức bóng đá quyền lực nhất thế giới sau World Cup. Ông cáo buộc một bộ phận truyền thông và dư luận đang “lan truyền sự thù ghét”, đồng thời khuyên những người này nên “thiền, cầu nguyện hoặc xem một trận bóng đá” thay vì dành năng lượng để công kích FIFA.