Thứ Ba, 16/06/2026
Zalo

Fergie tin rằng Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ số 1 thế giới

Thứ Sáu 18/05/2007 18:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Trả lời phỏng vấn ngày hôm nay, Sir Alex Ferguson đã cho biết ông tin rằng học trò cưng của mình Cristiano Ronaldo có khả năng sẽ trở thành cầu thủ hay nhất thế giới trong một tương lai không xa.

Mùa giải năm nay quả là hết sức thành công đối với cá nhân Cristiano Ronaldo khi một mình cầu thủ này đã ẵm hai danh hiệu cá nhân cao quý nhất của Premiership đó là "Cầu xuất sắc nhất" và "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất". Chắc chắn trong trận chung kết FA Cup ngày mai với Chelsea, vai trò của Ronaldo sẽ là cực kỳ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Alex Ferguson.

Ronaldo đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup

Ông nói : "Cậu ấy là một cầu thủ tài năng. Tôi hy vọng rằng Ronaldo sẽ tiếp tục khẳng định mình và sẽ sớm phát triển toàn diện để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới."
 
Soạn tin CUP FA [tỷ số]  gửi tới 8599 để dự đoán tỷ số trận chung kết cúp FA và trúng thưởng lớn

"Để là được điều này cần phải có thời gian và đây sẽ là một thử thách không nhỏ đối với cậu ấy tuy nhiên tôi tin rằng Ronaldo sẽ làm được."

Tính cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Ronaldo đã 23 lần lập công của Quỷ Đỏ. Đó là câu trả lời không thể thuyết phục hơn của tiền vệ trẻ người Bồ Đào Nha này đối với những cổ động viên ở xứ sở sương mù, những người đã chỉ trích nặng nề cầu thủ này sau khi anh “góp phần “ vào chiếc thẻ đỏ của Wayne Rooney trong cuộc đối đầu giữa tuyển Anh và Bồ Đào Nha tại World Cup 2006.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X