Thứ Năm, 19/03/2026
Zalo

Hleb chính thức đến Barcelona

Thứ Năm 17/07/2008 07:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Đội bóng xứ Catalan vừa công bố chính thức bản hợp đồng mới Hleb từ Arsenal 24 giờ sau khi Ronaldinho chuyển sang AC Milan

 

Tiền vệ người Belarus là một nhân tố quan trọng trong đội hình của Arsenal các mùa giải trước. Tuy nhiên do đội bóng thành London không giành được một danh hiệu nào đáng kể trong vài năm vừa qua và do những mâu thuẫn nội bộ giữa Hleb với Cesc Fabregas cũng như HLV Wenger khiến anh quyết định ra đi.

Hleb và chủ tịch Laporta trong ngày ra mắt đội bóng mới

 

Hleb sẽ chuyển tới  sân Nou Camp theo một bản hợp đồng có giá trị 15 triệu Euro và thêm 5 triệu nữa tùy thuộc vào kết quả  thi đấu của anh trong màu áo mới. Phát biểu trên kênh Barca TV trong ngày ra mắt Hleb hồ hởi nói: “Tôi yêu Barcelona. Tôi đã nói chuyện khá lâu với Guardiola và biết được ông ta thực sự cần tôi. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho Barca”.  


Barcelona
đang thiếu một tiền vệ cánh có sức mạnh và kĩ thuật và Hleb là sự bổ sung tuyệt vời cho vị trí này. Cầu thủ 26 tuổi người Belarus sẽ tham gia các buổi tập cùng CLB mới ngay sau ngày ra mắt và có trận đấu chính thức đầu tiên trong trận đấu giao hữu với đội bóng Scotland Hibernian

 

  •  H.T

Có thể bạn quan tâm

Barcelona 7-2 Newcastle: Khi 'Gã khổng lồ' đã thực sự tỉnh giấc

Barcelona 7-2 Newcastle: Khi 'Gã khổng lồ' đã thực sự tỉnh giấc

Barcelona 7-2 Newcastle: Khi 'Gã khổng lồ' đã thực sự tỉnh giấc

Đêm qua, tại thánh đường Spotify Camp Nou, lịch sử Champions League đã khắc tên một chương mới đầy kiêu hãnh: Barcelona 7-2 Newcastle United. Một chiến thắng không chỉ đưa thầy trò Hansi Flick vào vòng tứ kết với tổng tỷ số 8-3 sau hai lượt trận, mà còn là lời khẳng định đanh thép về sự hồi sinh của một đế chế dựa trên những giá trị vĩnh cửu của La Masia.

Video

Xem thêm
top-arrow
X