Zalo

Robinho: "Brazil hãy hiểu cho tôi"

Thứ Sáu 15/06/2007 05:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tiền đạo người Brazil vừa khẳng định rằng việc ở lại thêm 1 tuần cùng Real sẽ không hề ảnh hưởng tới sự chuẩn bị của anh cho Copa America sắp tới.

HLV trưởng cũng như Liên đoàn bóng đá Brazil mới đây đã  gửi thông báo lên  FIFA, yêu cầu  Robinho báo cáo về sự  vắng mặt trong đợt tập trung đội tuyển, nhằm chuẩn bị cho Copa America sắp diễn ra. Điều này đang làm dấy lên những nghi ngờ về khả năng ĐT Vàng - Xanh sẽ gạch tên cầu thủ này khỏi danh sách các cầu thủ chính thức sẽ sang Venezuela vào cuối tháng 6 này, sau khi xem xét sự “trung thành” của anh là dành cho CLB hay quốc gia. 

Robinho rất muốn bay cao với tư cách là “chú kền kền“ vô địch ở trận đấu cuối cùng của mùa giải

Tuy nhiên, Robinho vẫn 1 mực khẳng định rằng anh luôn sẵn sàng cho giải đấu uy tín nhất của bóng đá Châu Mỹ, sau khi thi đấu trận cầu có tính "sống còn" với Real vào cuối tuần này.

Phát biểu với phóng viên tờ O Estado, tiền đạo trẻ tuổi này cho biết: "Tôi vẫn còn hẳn 1 tuần để tập luyện cùng các đồng đội ở trong đội tuyển quốc gia, trước khi Copa America bắt đầu."

"Họ (Brazil) nên hiểu rằng tôi vẫn đang thi đấu chứ không phải nghỉ ngơi. Điều đó có nghĩa là tôi vẫn tập luyện hàng ngày. Dù có ở CLB hay ở đội tuyển quốc gia thì cũng vậy thôi"

"Với sự tôn trọng đối với đội tuyển quốc gia cũng như các CLB khác, Real là CLB  vĩ đại, được sự tổ chức tốt và đang tập trung cho một trận cầu quan trọng của cả mùa giải. Vì thế, không chỉ cá nhân tôi, mà tôi nghĩ tất cả các cầu thủ đều muốn được chơi trận đấu này." Robinho cho biết thêm.

"Tôi muốn có mặt vào thời khắc quyết định của đội bóng. Tôi không thể bỏ lỡ trận đấu này"

Ở trận đấu tới, các cầu thủ Real sẽ được chơi trên "thánh địa" Bernabeu trước các cầu thủ Marlloca, CLB đã không còn mục tiêu nhưng mới đưa ra tuyên bố sẽ không để "Kền kền trắng" dễ dàng đoạt được chức vô địch La Liga.

Sẽ là rất thiệt thòi nếu như ông Dunga quá "gia trưởng" trong vấn đề của Robinho. Real sẽ có thêm người khi mà Robinho ở lại thi đấu. Hơn nữa, việc ra sân của tiền vệ Beckham vẫn đang là 1 dấu hỏi, nên quyết định của Robinho sẽ làm tăng thêm tự tin cho HLV Capello rất nhiều. Có lẽ Dunga nên giải quyết tình huống "có tình" hơn và dẹp bỏ "cái lý" không đúng chỗ qua 1 bên thì tốt hơn.
Sơn Lâm
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha: Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa

Pro Raphinha: "Về nhà thấy con trai chạy ra đón, mọi tiêu cực bên ngoài không còn là vấn đề nữa"

Raphinha bước vào cuộc trò chuyện với GQ  vào thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Raphinha  đến đúng lúc Barcelona bước vào một giai đoạn đẹp hiếm thấy trong lịch sử gần đây, đồng thời tuyển Brazil cũng đang mơ về chức vô địch World Cup thứ 6 vào mùa hè năm sau. Khi đã chứng minh được mình làm được gì lúc đủ tự tin và vững vàng, tiền đạo người Brazil không còn tự đặt giới hạn cho bản thân.

Video

Xabi Alonso xác nhận Kylian Mbappe sẵn sàng ra sân cuối tuần này

Xabi Alonso xác nhận Kylian Mbappe sẵn sàng ra sân cuối tuần này

Xabi Alonso xác nhận Kylian Mbappe sẵn sàng ra sân cuối tuần này

HLV Xabi Alonso khẳng định Kylian Mbappe đủ thể trạng để thi đấu cho Real Madrid trong chuyến làm khách trên sân Alaves vào Chủ nhật, đồng thời cho biết ông không bất ngờ trước những đồn đoán ngày càng gia tăng về tương lai của mình tại sân Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X