Thứ Bảy, 31/01/2026
Zalo

Kanu dọa bỏ đi !

Thứ Hai 18/12/2006 16:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Kanu đã lên tiếng cảnh báo CLB Portsmouth ràng anh sẽ ra đi nếu CLB không ký với anh một hợp đồng dài hạn hơn.


Kanu và các đồng đội ở Portsmouth

Tiền đạo 30 tuổi người Nigeria này hiện đang đứng thứ 2 trong danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu Premier League với 9 bàn thắng.  

 

Anh nói : “Tôi đã thể hiện sự tận tụy của mình với CLB và bây giờ là lúc họ thể hiện rằng họ muốn tôi ở lại.”

 

“Hiện giờ tôi vẫn phải đi từ London đến Portsmouth mỗi ngày, đây quả thật là một việc chẳng dễ dàng và một hợp đồng dài hạn hơn sẽ giúp cho tôi tự tin để ổn định cuộc sống của mình tại Portsmouth.”

 

·        Lan Hương

Có thể bạn quan tâm

Video

Arteta: "Pep Guardiola và tôi có thể giống như Nadal và Federer"

Arteta: Pep Guardiola và tôi có thể giống như Nadal và Federer

Arteta: "Pep Guardiola và tôi có thể giống như Nadal và Federer"

HLV Mikel Arteta khẳng định việc không duy trì mối quan hệ rất tốt với Pep Guardiola sẽ là một tấm gương xấu cho thể thao. Thay vào đó, thuyền trưởng Arsenal viện dẫn sự cạnh tranh đầy tôn trọng giữa hai huyền thoại quần vợt Rafael Nadal và Roger Federer như hình mẫu lý tưởng.

Xem thêm
top-arrow
X